Hợp tác truyền thông trên kênh Facebook cá nhân

Hợp tác truyền thông trên kênh Facebook cá nhân

          <i>&#61445;</i><i>&#61445;</i><i>&#61445;</i><i>&#61445;</i><i>&#61445;</i> 5/5   
                      <a href="">Gia tăng uy tín</a>
        Với phương châm Tell the truth, blogger Nguyễn Ngọc Long luôn nhất quán tinh thần khách quan, trung thực và bất vụ lợi trong các phát ngôn, thông tin trên mạng xã hội. Vì vậy, các quan điểm của blogger Nguyễn Ngọc Long dù được số đông đồng tình hay không đồng tình thì mọi người đều hiểu rằng đó là những thông tin chính xác.

Việc lựa chọn sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ để truyền thông trên trang cá nhân của blogger Nguyễn Ngọc Long cũng được chọn lọc kỹ càng dựa trên các tiêu chí khắt khe. Vì vậy, uy tín của nhãn hàng sẽ được nâng cao khi có hợp tác. 
Content chất lượng
Là một người chuyên nghiên cứu về truyền thông, truyền thông xã hội, cũng như tham gia chia sẻ, giảng dạy, tư vấn về chủ đề này, blogger Nguyễn Ngọc Long coi trọng việc xây dựng hình ảnh thông qua các nội dung đăng tải. Vì vậy, blogger Nguyễn Ngọc Long không bao giờ chia sẻ các content kém chất lượng và vô giá trị cho người đọc như một bài quảng cáo thông thường. 

Vì vậy, nếu đã hợp tác truyền thông với nhãn hàng, blogger Nguyễn Ngọc Long sẽ dành thời gian tìm chi tiết đắt giá để dẫn dắt câu chuyện, nghiên cứu về sản phẩm để giải thích một cách dễ hiểu cũng như tạo ra nhiều giá trị nhất cho đọc giả. 

Trong hầu hết các trường hợp, nhãn hàng đều có thể tái sử dụng content do blogger Nguyễn Ngọc Long sản xuất để phân phối lên các kênh khác như một nguồn chất lượng.
Tạo ảnh hưởng
Là một người có quan hệ thân thiết với các anh chị phóng viên của nhiều cơ quan thông tấn báo đài, các nội dung do blogger Nguyễn Ngọc Long đăng tải – phát ngôn đều được giới báo chí đọc và chia sẻ.

Vì vậy, thông tin lan truyền trên kênh facebook cá nhân của blogger Nguyễn Ngọc Long không chỉ gây ảnh hưởng tới những người followers bình thường mà còn ảnh hưởng mạnh mẽ tới giới báo chí.

Chi phí

      <h3>
        Không có hình
      </h3>
      Bài post đảm bảo có chứa thông điệp mà nhãn hàng mong muốn. <b>Hình minh họa do blogger NNL tự chọn.</b>
    <h4>7.000.000đ</h4>   
      <h3>
        Kèm hình minh họa
      </h3>
      Bài post đảm bảo có chứa thông điệp mà nhãn hàng mong muốn. <b>Hình minh họa do nhãn hàng gửi qua.</b>
    <h4>10.000.000đ</h4>    
    <h3>???? Nguyên tắc không kiểm duyệt!​</h3>    
    Chú ý
            Khi liên hệ để mời hợp tác truyền thông, bạn hiểu và cam kết tôn trọng quan điểm của người viết. Blogger Nguyễn Ngọc Long chỉ đảm bảo chia sẻ nội dung <b>có đề cập tới thông điệp mà nhãn hàng mong muốn</b>. Blogger Nguyễn Ngọc Long không phải người viết thuê, càng không phải nhân viên để chịu sự chỉ đạo của nhãn hàng hay agency nên từ chối cho xem trước, chỉnh sửa theo ý muốn của nhãn hàng.
                  <button type="button">
        &times;
        Dismiss alert
      </button>
    <a href="https://www.messenger.com/t/nguyenngoclong1983" target="_blank" role="button" rel="noopener noreferrer">
          Liên hệ ngay
        </a>