Please log in or register to do it.

Đã nằm lòng 5 bước thực hiện viral content nhưng bạn vẫn e ngại, sợ tốn kém hoặc sợ khó nên dù muốn làm nhưng vẫn chưa “Start” được? Đây chính là bài viết dành cho bạn!

1. HÃY BẮT ĐẦU VỚI NHỮNG Ý TƯỞNG CHỈ TỐN 0Đ ĐỂ TRIỂN KHAI

Khi làm content nào đó mà chẳng mất gì thì tại sao không thử? Bạn chẳng mất gì ngoài mất công một chút để thử, mất đi sức ì của bản thân.

2. CÓ Ý TƯỞNG PHẢI LÀM NGAY

Nhiều khi có ý tưởng xong chúng ta hay phân tích nhiều quá nên cảm hứng ngày càng tụt rồi hết sạch. Tốt hơn hết là có ý tưởng là phải làm luôn và ngay, trong ngày hôm đó hoặc ngày hôm sau. Rất nhiều ý tưởng mà mình thực hiện từ lúc có ý tưởng đến lúc có sản phẩm chưa đến 1 ngày.

3. KẾT NẠP THÊM NGƯỜI “NÓI ÍT LÀM NHIỀU” VÀO TEAM

Một mình làm có thể chưa tạo được động lực nhưng nếu có một đứa thích hành động làm cùng thì chắc chắn sẽ làm được ngay cái gì đó ra gì và này nọ đó. Hai người cùng ủn mông nhau thì khả năng ra sản phẩm cao hơn là một người.

4. LUYỆN TẬP CHO NÃO ĐỂ HÌNH THÀNH PHẢN XẠ RA Ý TƯỞNG

Bất kể khi nào đọc một bài báo, nhìn thấy một hình ảnh trên đường, hãy đặt câu hỏi: “Mình áp dụng với sản phẩm của mình như thế nào nhỉ?” Đảm bảo sau 1 tháng, não bạn sẽ luôn nhảy số và bạn chỉ cần biến ý tưởng thành hành động thôi.


Nguồn: Mrs Ngân Hoàng – Phó giám đốc Viện dưỡng lão Diên Hồng chia sẻ trong group Biệt đội Trăng Đen – Truyền Thông Trúng Đích

Content hay chỉ như đống củi, nếu thiếu mồi lửa thì không thể có đám cháy
5 bước sáng tạo viral content mẹ bỉm sữa cũng tự làm được

Your email address will not be published. Required fields are marked *