Please log in or register to do it.

CUỘC HỌP BÁO SIÊU… RẢNH: VÌ SAO TÔI (NGUYỄN VĂN CHUNG) VÀ CHUNG MINH ĐỨT GÁNH?

“Do những lý do khách quan hoặc những khó khăn riêng mà khi chỉ còn 12 ngày nữa là diễn ra đêm thứ 2 của chương trình, cty Chung Minh đột ngột ngừng cộng tác cùng 03 đêm diễn còn lại của chương trình “NGUYỄN VĂN CHUNG VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN”. Đây là sự cố bất ngờ rất đáng tiếc, và cũng gây rất nhiều khó khăn và trở ngại cho Nguyễn Văn Chung cùng êkip trong việc chuẩn bị cho những chương trình sau, đặc biệt là đêm diễn tại ĐHBK TPHCM.

Sau đêm liveshow đầu tiên thì Chung đã gọi điện nhắn tin rất nhiều và gửi văn bản qua công ty ông Chung Minh nhưng không nhận được phản hồi.

Ông Chung Minh yêu cầu được lên phát biểu nhưng vì việc truyền hình trực tiếp nên không thể sắp xếp ngay. Ông Chung Minh thường xuyên nói rằng muốn được làm từ thiện không phải vì thèm lên báo nên Chung không nghĩ rằng vì lý do nhỏ này mà ông Chung Minh rút ngang.

Thực sự Chung cảm thấy bất ngờ và không vui khi sự cố này xảy ra nhưng tạm thời chưa kiện tụng gì vì sợ ảnh hưởng đến ý nghĩa cao đẹp của chương trình. Kết thúc chương trình thì Chung sẽ tính.

“Sau đêm diễn điện thoại không bắt máy nhắn tin không trả lời và không thực hiện trao học bổng cho các em sinh viên ĐH Y Dược, cho đến chiều hôm qua trước họp báo và ý kiến quyết liệt từ trường Y Dược thì Chung Minh mới trả tiền” – Đạo diễn Xuân Nam, đại diện đơn vị tổ chức.

Bạn nhà báo Lê Ngọc Dương Cầm – người lần trước bị cô Bụi chửi – đã tranh thủ “chọc thối” như sau: tôi có nhận được email từ trợ lý Cát Bụi của ông Chung Minh nói rằng ông Minh lên hát một bài tiếng Khơ Me sao không phát lên TV?

Đại diện Nguyễn Văn Chung nói: Chương trình của chúng tôi là liso của nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung nên trước hết, những người lên hát phải là nghệ sỹ và hát các bài nhạc Việt Nam của Nguyễn Văn Chung nên không có chuyện xảy ra được!

Cô Bụi thích nhé, thấy hậu quả của việc không nghe lời tôi nói chửa? Chọn bạn mà chơi nghe chưa?

Đệch mợ cái thế giới showbiz chúng bây làm nhiều trò nhảm nhí làm mắc đau đít quá. Đứa éo nào cũng háo danh :-)))))

via Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook

3 tháng ăn chơi
Ăn trưa cùng bạn Dung

Your email address will not be published. Required fields are marked *