Please log in or register to do it.

Cứ mỗi năm dịp Tết là khắp mọi nơi, từ báo chí cho đến mạng xã hội lại kêu gào chuyện ATM quá tải.

Cô giáo xài #VPbank ngày thường chuyển tiền rút tiền đã sướng rồi, Tết còn happy hơn nữa.

Cần tiền mặt mua sắm đồ Tết, có nhân viên mang qua tận cửa, kèm thêm cọc tiền mới biếu 2 cụ ở nhà lì xì trẻ con. Chú ý cái này là do cô được định danh khách hàng ưu tiên nên có một bạn chăm sóc riêng qua điện thoại và zalo.

Cô hiểu không phải em nào cũng vậy, nhưng cô phải giải thích thêm rằng cô rất ngại làm phiền người khác nên không bao giờ có hành vi trọc phú. Cô chỉ nhắn bạn là có tiền lẻ cho cô một ít cho hai cụ, mà sợ làm khó bạn nên cô phải nói rõ tiền 20K là được, chứ không cần tiền 1K, 2K gì đâu.

Cô nhắn bạn cứ để tiền ở bank, cô qua lấy. Vậy mà hôm sau bạn tự gọi hỏi sao chưa thấy anh qua, nếu anh bận thì em mang qua dùm. Anh cần rút tiền mặt em mang qua cho anh luôn. Cô ngại lắm nhưng đúng là đang sml nên đành đồng ý. Sau đấy cũng tặng quà tết cho bạn nữa.

Tiếp đến là vụ phòng chờ, thấy báo đăng bà con vạ vật ở sân bay khổ lắm. Vụ này thì cô may mắn về nhà trước Tết, nhưng nếu phải bay cô vẫn có phòng chờ riêng dành cho khách vip của VPbank ở nội bài. Phòng đẹp, ấm cúng, wifi phè phè, máy matxa khỏe khoắn, ăn buffet ngon dã man, ipad xài miễn phí, wc to sạch như khách sạn 5 sao, có sẵn đồ cạo râu đánh răng rửa mặt…

Đúng là không phải ai cũng được định danh khách hàng ưu tiên nhưng nếu em nào có đủ điều kiện, thử chọn VPbank nhé.

Tiếp nữa, bên Trăng Đen cô kỵ nhất việc chuyển tiền trễ cho nhân viên và đối tác nên hay hối kế toán làm đúng ngày hoặc là làm trước ngày. Đúng dịp Tết thì kế toán báo bank của cty đang xài bị kẹt OTP chờ mãi không qua. Cô dùng app VPbank chuyển cái rẹt. Riêng vụ app này, thì cô biết ai xài cũng vậy, không phải do ưu tiên hay không. Nhờ anh Trần Tuấn Việt confirm dùm cô nhé?

À thêm nữa là chuyển tiền trong hay ngoài bank đều trong 1s là phía kia nhận được liền và không mất phí nha. Wow.

Nói tóm lại, cô cho rằng cả đủ điều kiện định danh khách hàng ưu tiên hay khách phổ thông các em đều nên cân nhắc dùng thử sẽ mê giống cô thôi. Post này không được một xu nào từ bank đâu nhé, cô thấy nó tốt mà đúng dịp Tết này VPBank lại không #truyền_thông rầm rộ nên cô mắc nói, nói vì các em là chính.

Mình tốt đừng ngại PR
Giúp người mua đúng, là ta giúp mình

???? Cứ thoải mái share vì Facebook không đánh thuế


Nguồn: Facebook Nguyễn Ngọc Long

Nhà báo cần giành lại niềm tin của độc giả
Bức tranh “Tết xưa” bị vi phạm bản quyền trắng trợn: Đơn vị nắm giữ bản quyền nói gì?

Your email address will not be published. Required fields are marked *