Please log in or register to do it.

Dẫn chứng mấy đứa coi nè.

Cuối tuần này êkip Huyên Cosy, Hạ Hồng Việt tổ chức lớp ZeroC Sài Gòn  mà cô giáo là người tót. Nhưng hai bạn thì ở Hà Nội, lại chưa có nhiều kinh nghiệm nên mọi thứ cứ rối tung hết cả lên.

Cô lo lắm.

Thế là cô phải xắn váy lên tìm người giúp cho Ban tổ chức. Cô giới thiệu một boy tính tình cẩn thận, chu đáo, nhiệt tình, lại có kinh nghiệm làm event sự kiện. Đặc biệt nhé, bạn cực kỳ đẹp trai dễ thương (người yêu cũ của cô mà mấy đứa, nhớ đi học rồi cô cho chụp hình cùng trai đẹp nghe chưa).

Cô giới thiệu đôi bên làm việc với nhau, và câu đầu tiên bạn nam kia nói là “Chào Huyên” khiến cô nhẹ hết cả người!

Tại biết sao không? Cái con này nó tên kỳ lắm. Cả xã hội tên Huyền mình nó tên Huyên. Thế là bao nhiêu lần cô giới thiệu người này người khác ghi rõ tên Huyên, mà 100% mọi người chào nó là Huyền!

Chỉ riêng trai của cô mặc dù đọc tin nhắn “em làm việc với H dùm anh”, mà bạn ấy tự đi xem profile để nói “chào Huyên” thì mấy đứa biết người ta cẩn thận và tỉ mỉ thế nào đúng không?

Thế nên cô thấy nhẹ hết cả người, yên tâm ngồi soạn giáo án để dạy mấy đứa học cuối tuần. Còn những việc tổ chức khác, cứ để trai đẹp của cô cân hết he he.


 

Nguồn: Fanpage Truyền thông Trăng Đen.

Cứ bảo “Đi rồi sẽ đến”, nhưng giới trẻ Việt đã dám “đi” chưa?
Bài học xương máu về việc 'bỏ tất cả' để theo đuổi đam mê của chàng trai 'đánh cược' với máy tính

Your email address will not be published. Required fields are marked *