Please log in or register to do it.

Ai làm sai thì người đó phải chịu phạt. Nhưng cô giáo cho rằng chúng ta không nên vì thế mà phủ nhận tất cả tài năng và tư chất một con người.

@bloggernguyenngoclong

Đức Hải dù phát ngôn thô tục nhưng có đủ 7 tố chất nghệ sỹ trong người #duchai #nguyenngoclong #truyenthongtrangden

♬ original sound – Nguyễn Ngọc Long – Nguyễn Ngọc Long

Thứ nhất, là sự mẫn cảm. Tức là dễ xúc động và bùng phát cảm xúc một cách thiếu kiểm soát. Điều này được minh chứng qua việc Đức Hải chửi như hát hay trên Facebook.

Thứ hai, là óc quan sát tinh tế, góc nhìn đặc sắc, phát hiện được các chi tiết đắt giá mà người bình thường khó có thể nhận ra. Thể hiện qua việc anh ụp quần jean lên mặt để làm khẩu trang.

Thứ 3, trí tưởng tượng phong phú thể hiện qua việc anh ngộ nhận rằng mình bị hack facebook, sau đó vài ngày thì phủ nhận.

Thứ 4, là cảm hứng sáng tạo mãnh liệt thể hiện qua thiết kế độc đáo của chiếc khẩu trang quần có lỗ hút thuốc ở vị trí phẹc-mơ-tuya

Thứ 5 là trí tuệ sắc sảo. Hẳn nhiên rồi, vì Đức Hải là thạc sỹ và hiệu phó một trường cao đẳng.

Thứ 6, là một trí nhớ tốt để lưu giữ lâu bền những ấn tượng, những hình ảnh, những chi tiết, những hiện thực đời sống thể hiện qua toàn bộ các sự kiện nóng được anh đá xoáy trong bài chửi của mình

Và cuối cùng, thứ 7, là một cá tính độc đáo khác biệt khi Đức Hải chứng minh cho dư luận thấy hổ dữ đôi khi vẫn ăn thịt con! Thế nên anh mới đưa con nuôi của mình ra lãnh đạn.

Như vậy, dù có làm sai một chút, nhưng thực sự Đức Hải có đầy đủ 7 tố chất của người nghệ sỹ.

Ai làm sai thì người đó phải chịu phạt. Nhưng cô giáo cho rằng chúng ta không nên vì thế mà phủ nhận tất cả tài năng và tư chất một con người.

Nghệ sĩ Đức Hải bị cho thôi chức vụ Phó Hiệu trưởng, bị chấm dứt hợp đồng giảng dạy sau những lùm xùm phát ngôn thô tục trên mạng xã hội.

Nguồn: Faceboook blogger Nguyễn Ngọc Long

Nghệ sĩ "chém" trên mạng xã hội và "án" sốc ngoài đời thực
Ủng hộ 100 tỷ cho Quỹ Vacxin & thông điệp mạnh mẽ từ Vietjet

Your email address will not be published. Required fields are marked *