Please log in or register to do it.

Kết thúc buổi tư vấn với khách hàng thứ 3 trong ngày.

Chị này là CEO một công ty chuyên về giải pháp quà tặng cao cấp có khách hàng là các công ty và tập đoàn lớn như PVFC, Bảo Việt, ANZ, Tien Phong Bank, Agribank, Cisco, Standard Chartered…

Chị ấy nói chị đã tiếp cận với rất nhiều Agency lớn và cả các chuyên gia tư vấn cá nhân rất có tiếng trong giới nhưng “cuối cùng chọn em vì chị có cảm giác mấy người kia bay ở trên mây, còn em đi dưới đất”.

Tuy nhiên, lời khen đó thì cũng chỉ thấy hơi vui nhẹ, vì mỗi người có một style làm việc khác nhau.

Nhưng sau 2 tiếng phân tích và đề xuất các giải pháp thì cả hai chị em đồng ý phương án Xây dựng thương hiệu cá nhân.

Mình sẽ support để chị í chính thức gia nhập mạng xã hội, dùng 13 năm kinh nghiệm về sáng tạo, dịch vụ, quản trị và kinh doanh để chia sẻ những giá trị hữu ích cho cộng đồng Marketing, Truyền thông, Thương hiệu và Giám đốc điều hành.

Đặt mục tiêu sau 1 năm sẽ trở thành một influencer trong cộng đồng này – cũng là nhóm khách hàng mục tiêu của công ty, sau đó dùng sự ảnh hưởng của cá nhân chị í để xây dựng cho nhóm này nhận thức mới về nhu cầu quà tặng cao cấp nhằm phát triển thị trường.

Điều đó đồng nghĩa với việc sắp tới đây sẽ có thêm một chuyên gia mang đam mê, kinh nghiệm và tài trí của mình chia sẻ các bài học vô giá với cộng đồng. Đấy mới là niềm vui lớn mà mình có được.

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – June 19, 2013 at 08:29PM)

Chuyện nhỏ ở Hà Nội
Chuyện bán vé ở Vietjet Air

Your email address will not be published. Required fields are marked *