Please log in or register to do it.

Kể nghe, tình hình là sáng hôm qua có một cuộc trao vương miệng Đại sứ nữ hoàng trang sức cho em Cờ ở Hà Nội. Mình định ghé qua chơi thì có việc phát sinh đột xuất.

Số là đến hôm nay thì đã có hơn 200 bạn đăng ký Đại hội offline Truyền thông Trăng Đen vào chủ nhật. Số lượng quá đông không phù hợp với không gian bên Nhà khách chính phủ nên các em TNV đã phải long xòng xọc đi tìm địa điểm mới.

Sau khi được các em thông báo Địa điểm Offline được chuyển sang tầng 5, tòa nhà Trung Tâm Đào Tạo Công Nghệ Thông tin và Truyền thông (Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – nằm ở đường Lê Văn Lương) thì mình đã phải xấc bấc xang bang chạy qua coi lại.

Mới đi nửa đường thì nhận được tâm thư của Cụ Cối Mẹ Thóc Gạo kêu rằng bị lỡ buổi sáng thì trưa nay qua KS Hà Nội dự tiệc chiêu đãi của Ban tổ chức cuộc thi Nữ hoàng trang sức. Mình nghĩ sẽ có em Cờ sẽ xuất hiện và đội vương miện đẹp long lanh của Hội đá cuội gì đó trao tặng nên cũng ham hố ghé chơi (tính mượn vương miện đội lên chụp hình ké đó mà).

Ai dè vừa dòm thấy em đã thấy một sự buồn nhẹ rồi. Em Cờ thì vẫn đẹp như xưa, vương miệng cũng kiêu sa lộng lẫy. Nhưng dòm nó quen quá rồi nên hết hứng muốn mượn chụp hình.

Tại cái đợt mình ra ngoài Nha Trang chơi với mí em Nữ hoàng biển ấy, tự nhiên đang chơi vui thấy nói cuộc thi bị xịt, không cho thi nữa. Thế là thôi, thí sinh khóc lóc kéo nhau về, nhà tài trợ thì tiếc ngẩn ngơ, ban tổ chức thì buồn nhẹ hiu hiu, còn tụi mình thì… quá rảnh chẳng biết làm gì nên mang vương miện ra nghịch, đội cho nhau để đỡ buồn. Chơi chán chơi chê rồi trả lại cho nhà tài trợ (2 hình bên trái).

Bởi vậy cho nên thấy em Cờ đội cái gì quen quen, trời ơi quen quá là quen. Hết hứng!

Sáng nay đọc báo, thấy viết vầy nè: “Với danh hiệu Đại sứ Nữ hoàng trang sức Việt Nam, Lý Nhã Kỳ cũng sẽ được đeo vương miện thiết kế riêng để dễ nhận diện, phân biệt với các Nữ hoàng trang sức”. Té xỉu.

Thôi thôi thiết kế riêng chung gì không biết. Nhưng tôi mà phát hiện ra cái Hội gì đó đúng là lấy vương miện bữa trước tôi đeo là phải trả lại cho tôi đấy nhé. Nói thiệt chứ không giỡn à nha. Các bạn lên tiếng đòi lại công bằng cho tôi cái?????

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook – August 24, 2013 at 08:37AM)

"Biết đủ" để thành công
Cần có tố chất gì để trở thành người làm truyền thông giỏi?

Your email address will not be published. Required fields are marked *