Please log in or register to do it.

Các bạn ơi, chiều 29 Tết (tức 30 Tết, giao thừa) năm nay, Ngày Hạnh Phúc và Johnson & Johnson Việt Nam sẽ tổ chức chương trình từ thiện Phát quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn phải kiếm sống ngoài đường Ở ĐỊA BÀN TP HỒ CHÍ MINH.

Chính vì thời điểm quá đặc biệt như vậy nên chúng tôi tin rằng những người được nhận quà sẽ cực kỳ hạnh phúc. Tuy nhiên, có một khó khăn cho Ban tổ chức là thời điểm đó, đa phần đối tượng từ thiện của Ngày Hạnh Phúc không còn ở thành phố. Khi này, chúng tôi cần hướng tới chính những người lang thang không có tiền về quê ăn Tết, phải sống kiếp bụi đời, ngủ ngoài lề đường, sau trạm xe buýt, dưới gầm cầu…

Vì vậy, chúng tôi mong mọi người hỗ trợ bằng cách giúp chúng tôi liệt kê càng nhiều càng tốt những vị trí, địa điểm mà bấy lâu nay các bạn thường xuyên đi qua hay là vô tình đi qua rồi nhìn thấy những người / gia đình thuộc diện như chúng tôi vừa liệt kê ở trên. Xin gửi thông tin ở phía dưới comment của bài này để chúng tôi tiện lên kế hoạch phát quà.

Hoặc bạn cũng có thể nhấn nút share / chia sẻ lời kêu gọi này đến càng nhiều người càng tốt, để Ban tổ chức có thể nhận được thêm nhiều thông tin hơn. Hiện đối tác của chúng tôi là Johnson & Johnson Việt Nam đã chuẩn bị ít nhất 150 phần quà gồm có bánh chưng, kẹo mứt… với hy vọng mang một cái Tết ấm áp và ý nghĩa đến với những hoàn cảnh khó khăn.

Ngày Hạnh Phúc luôn cam kết hoạt động trên nguyên tắc yêu thương và minh bạch. Cảm ơn sự giúp đỡ của tất cả mọi người.

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – February 07, 2013)

Cảm ơn bè bạn
Tổ sư cái mạng xã hội

Your email address will not be published. Required fields are marked *