Please log in or register to do it.

Tết này mình nhận được hơi bị nhiều quà của bạn bè xa gần ở khắp mọi nơi. Quần áo giày dép, mĩ phẩm dầu thơm nhiều không kể xiết. Chẳng biết xài đến khi nào mới hết.

Lương thực thực phẩm thì cũng rất ê hề. Bánh chưng đặc sản gia truyền đủ khắp mọi miền. Rượu bia kẹo mứt cũng nhiều, có cả món ăn yêu thích của mình là bánh phồng tôm handmade nữa. Đặc biệt, hầu như tối nào cũng được uống nước mơ chính hiệu.

Cảm ơn các bạn nhiều nhiều.

Mình thì chẳng tặng được quà cho ai cả. Vì mình nghĩ Tết mà tặng qua tặng lại thấy… hơi kỳ! Cho nên mình chỉ xin thêm một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành nhất nhất nhất đến những bạn đã quan tâm và đã nhớ tới mình. Nếu có dịp phù hợp và thuận tiện, mình xin bày tỏ tấm lòng lại sau ạ.

Tết năm nay mình chỉ tặng quà trực tiếp cho một vài người. Tặng mấy anh trông xe ở chung cư một thùng bia; tặng bác bảo vệ kiêm giữ thang máy một hộp mứt; tặng ít tiền cho cô lao công quét dọn chung cư; tặng cho tình yêu không bao giờ cưới một ít hành muối và rượu nếp; tặng cho bà chị gái đáng yêu cùng cha khác ông nội 4 cái súp lơ; tặng cho mấy đứa nhóc trong team Ngày Hạnh Phúc một bữa ăn uống coi phim vui chơi hoành tráng.

Và tặng quà cho mẹ, cho em và cho một người đặc biệt (nhưng không phải người yêu). Vậy là đủ một cái Tết vui vẻ và ấm cúng lắm rồi.

Năm qua (và năm nào cũng thế), có rất nhiều người giúp đỡ mình, ở nhiều khía cạnh. Trực tiếp có, gián tiếp cũng có. Xin các anh chị em bạn bè đã giúp đỡ mình, nhận của mình một lời cảm ơn “suông” nhé. Do mình nghĩ, với ai giúp mình, thì nên trả ơn người ta bằng hành động và kết quả hơn là bằng lời nói. Vì vậy, mình chỉ biết cố gắng làm việc thật tốt, sống thật tốt, và luôn mở rộng tấm lòng mình ra giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn.

Bởi vì cuộc sống là một cuộc chảy truyền. Mình hy vọng cách trả ơn đó của mình sẽ không khiến bất cứ ai cảm thấy phiền lòng. Mình thì nghĩ sẽ không ai trách cứ gì mình cả, nhưng cũng lại nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu có một lời cho tỏ tấm lòng.

Vậy nên, chân thành cảm ơn BÈ BẠN ạ.

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – February 08, 2013)

Chợ trời chiều cuối năm
Thông báo tìm người... nghèo

Your email address will not be published. Required fields are marked *