Please log in or register to do it.

Toà nhà hiện đại nhất quận 3 – Saigon Pavillion, toạ lạc ở ngã 4 giao lộ của Nguyễn Đình Chiểu và Bà Huyện Thanh Quan đang cháy dữ dội.

5 xe cứu hoả, 2 xe cấp cứu và hàng chục chiến sĩ cảnh sát PCCC đang khống chế ngọn lửa hung tợn vô hình. Khói nhuộm đỏ bốc ra mù mịt.

Rất nhiều người dân xớn xác rút điện thoại quay film chụp hình và loan tin điên đảo.

Hiện có 10 nạn nhân được khiêng cáng ra sơ cứu, miệng người nào cũng cười nhăn nhở.

Cách đó 200m là Toà nhà báo Người Lao Động, nơi ở hội trưong lầu 2 sẽ diễn ra offline Lập kế hoạch truyền thông ĐÃ ĐƯỢC ĐỔI QUA 8H SÁNG – 6H TỐI CHỦ NHẬT, NGÀY 16/6/2013. Hiện slots tham gia đang bị full và cháy hàng vì quá khan hiếm. Theo thư ký báo lại, chỉ còn cơ hội cho 10 bạn cuối cùng.

Các bạn sẽ được phục vụ tiệc trà bánh trái cây nước ngọt miễn phí sáng chiều, ăn buffet trưa, nghỉ ở phòng lạnh theo tiêu chuẩn 5 sao (trên thang đo 7 sao).

Tất cả các bạn sẽ được tặng phiếu tư vấn trị giá 1 triệu đồng
coi như được học MIỄN PHÍ. Mình chỉ thu tiền để thử lòng coi ai thực sự muốn học thôi à. Tại vì học xong mình sẽ giao bài tập, các bạn về làm, mình sẽ work với từng bạn theo hình thức 1-1 để giúp bạn thực sự làm được và biến bài học thành kiến thức có thể áp dụng vào công việc, cuộc sống.

TẤT CẢ CÁC BẠN ĐANG LÀ SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC HOÀN TRẢ 50% TIỀN ĐÃ ĐÓNG OFFLINE; TẤT CẢ CÁC BẠN SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN SẼ ĐƯỢC HOÀN TRẢ 100% TIỀN ĐÃ ĐÓNG. CỤ THỂ SẼ THÔNG BÁO TRONG GROUP OFFLINE.

Sorry vì bây giờ mới thông báo vì mình muốn tìm ra những ai thực sự có đam mê. Và chú ý rằng các điều khoản này không áp dụng cho lớp học ở Hà Nội vì tính chất nội dung, thời lượng các khoá học là khác nhau.

Kết thúc buổi offline ở Sài Gòn và training ở Hà Nội mình sẽ đi xuyên Việt, tổ chức training MIỄN PHÍ cho các bạn sinh viên ở một số tỉnh thành. Kinh phí thực hiện có từ nguồn xin tài trợ và số tiền thu được sau 2 buổi offline+training duy nhất này. ĐỪNG SỢ PHÍ TIỀN NẾU CÁC BẠN CÓ ĐĂNG KÝ OFFLINE+TRAINING vì nội dung các buổi training cho sinh viên sẽ giảm thời lượng do áp dụng kết hợp giữa online và offline.

Tóm lại, offline Sài Gòn thay đổi như sau:

– Thời gian: 8h sáng – 6h tối chủ nhật, 16/6/2013

– Địa điểm: Hội trường lầu 2 báo Người Lao Động

Khi đi nhớ mang theo giấy tờ tuỳ thân có tên tuổi và “bằng chứng” chuyển tiền.

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – June 14, 2013 at 10:48AM)

Cách duy nhất để giỏi một cái gì đó?
Thông báo quan trọng về lớp học lập kế hoạch truyền thông ở Sài Gòn

Your email address will not be published. Required fields are marked *