Please log in or register to do it.

Từ nhỏ đến lớn, mình cũng có thích khá nhiều những người nổi tiếng như diễn viên, ca sĩ trong và ngoài nước. Nhưng không có bất kì một thần tượng nào. 

Thần tượng đối với mình nghĩa là một tấm gương rất đẹp, mình luôn cố gắng noi theo đó để hoàn thiện mình, tất nhiên không phải là học theo tất cả. Nhưng có một trọng lượng rất lớn để mình dành nhiều thời gian suy nghĩ về thần tượng của mình!

Nhưng cho đến năm nay, mình rất may mắn vì cuối cùng đã tìm được cho mình 2 thần tượng trên cả tuyệt vời! Người đầu tiên chính là “chùm thao túng” truyền thông xã hội, anh Nguyễn Ngọc Long (vì anh không thích bị gọi là chuyên gia :D), và người thứ 2 là Thầy giáo dạy tiếng Anh hiện tại của mình, một sỹ quan Quân Đội.

Cả hai đều có một điểm chung đó là từ 2 bàn tay trắng mà vươn lên, vứt bỏ sĩ diện để gồng mình chiến đấu ở những thời điểm khởi nghiệp khó khăn và có một điểm rất đặc biệt:

-Anh Long luôn cố gắng gửi gắm thông điệp “yêu thương Gia Đình” vào tất cả những khi có thể. (Các buổi học làm truyền thông, facebook cá nhân,….)
-Thầy Lâm thì luôn dạy những điều hữu ích chứ không riêng Tiếng Anh, là một trong những Quân Nhân đầu tiên nói với học trò của mình các tư tưởng về Nam Nữ Bình Quyền, phụ nữ không được lụy thuộc đàn ông, cùng nhiều những tư duy mở và cực kì hay ho khác!! Và cũng là người Thầy đầu tiên khi nhìn thấy mình sẽ gọi to “Ê, thằng kìa, lại đây”

Chốt lại, người đàn ông cuối cùng mà mình luôn suy nghĩ đến suốt hơn 20 năm qua là người Cha mũm mĩm, cộc tính nhưng ấm ấp của mình! Trên cả thần tượng đấy nhé! Cưng lắm.

Người trên cả thần tượng
Người trên cả thần tượng

(Chia sẻ của bạn Trần Khang Di về những người mà bạn Di thần tượng. Tôi đăng lại status của bạn lên web như một lời cảm ơn dành cho bạn. Nguồn: https://goo.gl/Am3tKB)

Máy giặt "vì dân"
Những status của họ có thể thay đổi cuộc đời bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *