Please log in or register to do it.

Những người thầy trên mạng xã hội, thông qua những bài viết của họ để mang lại giá trị cho cộng đồng giúp mọi người, giúp thay đổi cuộc đời bạn.

Để thời gian bạn lên trên mạng, không đơn giản chỉ là chém gió, mà còn mang lại nhiều giá trị sống cho cuộc đời bạn, dù bạn làm bất cứ công việc gì

Gần đây mình rất hào hứng với PHÁT TRIỂN BẢN THÂN. Có nhiều người sẽ lầm tưởng đây là KINH DOANH ĐA CẤP. Thông cảm với các bạn thôi. VÌ Kinh doanh đa cấp vừa rồi càn quét Việt Nam ghê quá, gây mất lòng tin của mọi người.

Nhưng phải chia sẻ với các bạn thêm một lần nữa, dù bạn làm bất cứ việc gì. Với sự phát triển của Internet và mạng xã hội hiện nay, bạn sẽ làm cho cuộc đời của mình dễ dàng hơn, giảm thiểu được sự trả giá đến mức tối đa, nếu bạn biết LỰA CHỌN THÔNG TIN để đọc.

Có những bài viết bạn chỉ đọc thôi, bạn đã cảm nhận được sự rung động từ trái tim mình. bạn sẽ thấy thông tin đó, ý nghĩa đến nhường nào với cuộc sống của mình. Bạn sẽ nhận ra sự chân thành, nhiệt huyết của người viết muốn dành tặng cho bạn.

Truyền cảm hứng qua các bài viết
Truyền cảm hứng qua các bài viết

Mình cũng vậy hôm nay mình muốn gửi lời cảm ơn đến những người thầy trên mạng xã hội, có người họ chẳng biết mình là ai, chưa một lần gặp gỡ. Họ cũng không để ý đến mình like, hay comment bài viết của họ. Nhưng thực sự họ đã mang lại rất rất nhiều giá trị cho cộng đồng.

Mình viết bài này như một lời tri ân. Và mong họ sẽ có thêm nhiều bài viết hay hơn thế nữa.

1. Thầy Lê Thẩm Dương.
2. Anh Trần CHí Hiếu (Hiếu Orion).
3. Bạn Hường Nguyễn (Hường Chuối).
4. Anh Nguyễn Ngọc Long.
5. Bạn Nguyễn Minh Ngọc.

Mình sẽ bổ sung danh sách thêm dần, nhưng đây là những người họ TRUYỀN CẢM HỨNG BẰNG TRÁI TIM của họ.

(Chia sẻ của bạn Trịnh Văn Tịnh về những người thầy thông qua mạng xã hội để mang những bài viết có giá trị đến với cộng đồng. Tôi đăng lại status của bạn lên web như một lời cảm ơn dành cho bạn. Nguồn: https://goo.gl/1ez8F4)

Thần tượng trong tim tôi
Con người đa nhân cách là Nó

Your email address will not be published. Required fields are marked *