Please log in or register to do it.

+ Thời gian dự thi: đến 10h sáng nay, thứ 3 – ngày 30/8/2013

+ Đối tượng tham gia: những bạn yêu mến Đàm Vĩnh Hưng, thích hải sản và thích Truyền thông Trăng Đen.

+ Cách thức tham gia: 1- comment xuống dưới đây một nội dung ngắn gọn dưới 300 chữ (ví dụ “tell the truth” là 3 chữ) để bình luận khen chê thoải mái về thương hiệu hải sản mới này của Mr Đàm thông qua phán đoán từ nội dung thư mời (ví dụ “logo Vua Biển nhìn như hãng nước mắm, làm xấu mặt Mr Đàm”, “Anh Hưng gần gũi với mọi người và dám nghĩ dám làm nên chẳng ngại bị nói là ông hoàng nhạc Việt mà đi bán hải sản”); 2- share hình này về wall của bạn và kêu gọi bạn bè vô bấm like ủng hộ comment của bạn.

+ Cách thức chấm thi: comment nào được nhiều like nhất và trả lời sớm nhất là sẽ người chiến thắng. Người chiến thắng không nhận giải hay không liên hệ được thì người kế tiếp sẽ được nhận giải.

>>> Sau khi tìm ra người chiến thắng, mình sẽ liên hệ với bên Đàm Vĩnh Hưng để đưa tên / số điện thoại của bạn vào danh sách party hải sản trưa nay. Bạn sẽ được đón tiếp với tiêu chuẩn khách VIP, được thưởng thức tiệc và chụp hình cùng Đàm Vĩnh Hưng. Ngược lại, bạn phải chụp hình (bằng điện thoại) và viết bài review rồi gửi cho mình để mình đăng lên facbook.

>>> Tài liệu tham khảo cho các bạn:

+ TẠI SAO ĐÀM VĨNH HƯNG BỊ “ĐÁNH” KHI QUA MĨ? – http://bitly.com/16wQ4zf

+ ĐÀM VĨNH HƯNG – ĐÀN ÔNG ĐÍCH THỰC – http://bitly.com/16wQaqL

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook – July 30, 2013 at 08:38AM)

Học cách làm thông điệp truyền thông qua case-study "Vua Biển" của Mr. Đàm
Làm người tử tế thì khó, làm một việc tử tế thì dễ (*)

Your email address will not be published. Required fields are marked *