Please log in or register to do it.

Đàm Vĩnh Hưng mời mình đi khai trương nhà hàng hải sản mới với tên gọi VUA BIỂN. Mình thì đang ở Hà Nội nên tạo ra một cuộc chơi để nhường vé cho người khác. Thay vì tặng phong long, mình muốn tìm đúng người thích truyền thông, thích Mr Đàm và thích ăn hải sản (http://on.fb.me/1550idy).

Cuộc chơi (không phải cuộc thi) bình luận về thương hiệu mới của Mr Đàm diễn ra trong khoảng 1.5 tiếng trên facebook Nguyễn Ngọc Long Blackmoon thu hút được:

+ Khoảng 18+50+110 người vô likes (gồm cả người like comment)
+ Khoảng 70 người comments
+ Khoảng 23 người shares
(tính từ 8.30 sáng đến 10h sáng)

Theo công thức tính BVI – Tính hiệu ứng lan truyền trên mạng xã hội của Truyền thông Trăng Đen xây dựng, câu chuyện về Mr Đàm sẽ được lan truyền tới khoảng 46.100 người.

179748_219631461522284_42794009_n

Thông điệp truyền thông “Mr Đàm ra mắt quán ăn / thương hiệu hải sản tên VUA BIỂN”, “VUA BIỂN với liên hệ logo hình 2 con cá” sẽ được awareness bởi 46.100 người.

Việc awareness này sẽ được ghi nhớ đủ mức độ cần thiết sau khi mọi người đọc thêm các bình luận “chặt chém” ở phía dưới comment.

Với người khác, chắc không có mặt ở Sài Gòn thì họ sẽ nhẹ nhàng từ chối. Còn mình thì không, mình không phí phạm bất cứ cơ hội nào. Mình dù không có mặt, vẫn phải đạt được mục tiêu giúp Đàm Vĩnh Hưng truyền thông tới mọi người, và kết quả theo mình như thế là tạm ổn. Còn tiếp theo, mình sẽ qua ăn thử sau khi về lại Sài Gòn và có bài review tiếp.

Người chiến thắng trong cuộc đua này là bạn Nguyễn Quốc Hưng với 51 likes cho bình luận:

“Một sự mới mẻ khi Mr.Đàm dám đột phá thêm 1 hướng mới là kinh doanh hải sản khi vô vàn các nhà hàng hải sản mọc lên như nấm thời gian này. Đặc biệt việc nương nhờ vào thương hiệu Mr.Đàm chắc chắn sẽ gây tò mò thích thú cho nhiều người và dự đoán sẽ gây được hiệu ứng mạnh từ thương hiệu Mr.Đàm và Vua biển. Điều cuối cùng cần phải làm đó là chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ nữa mà thôi”.

Bạn Nguyễn Sơn Tài về nhì với 27 likes cho bình luận:

“Theo mình cảm nhận đầu tiên là nhìn Logo giống Mr Dâm hơn là Mr Đàm, và nếu tên là vua biển thì ko nên lấy biểu tưởng 2 con cá vì hình ảnh này này thật sự chưa lột tả hết được cho 2 từ “Vua biển”. Cám ơn a Long đã mang lại cơ hội cho quý giá mọi người, ai thấy hay thì like ủng hộ mình nhé”.

Theo đúng cam kết, mình đã liên hệ với Đàm Vĩnh Hưng để đưa bạn Quốc Hưng vào danh sách khách mời VIP tới buổi party rất hạn chế với tầm 40 khách. Bạn còn được tặng thêm phần quà đặc biệt từ Mr Đàm.

Tuy nhiên, để “đáp ứng vượt mong đợi của khách hàng”, mình đề nghị cho cả bạn Sơn Tài tham dự party (nhưng không có thêm quà như bạn Quốc Hưng đâu nhé).

Xin chúc mừng 2 bạn. Chúc các bạn ăn ngon, chụp hình vui, giao lưu tốt và hãy yêu quý Truyền thông hơn nữa.

>>> Đọc thêm:

+ [CASE STUDY] ĐÁP ỨNG VƯỢT MONG ĐỢI CỦA KHÁCH HÀNG – http://bitly.com/1550Ik6

+ [CASE STUDY] TRIỂN LÃM ẢNH TRÊN TIVI ULTRA HD ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM – http://on.fb.me/154ZYvz

+ [CASE STUDY] CÔNG THỨC TẠO NGHỊ LUẬN TRUYỀN THÔNG – http://bitly.com/15503iT

+ [CASE STUDY] TIGER TRANSLATE – ĐÊM NHẠC ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI – http://on.fb.me/15506Lp

+ [CASE STUDY] HIỂU VỀ CẤU TRÚC NÃO VÀ ỨNG DỤNG TRONG QUẢNG CÁO – http://on.fb.me/1aKMmFn

+ [CASE STUDY] 1000 GÓI MÌ CỦA SHOP&GO – http://on.fb.me/1aKMqoE

+ [CASE STUDY] NGHỆ THUẬT KỂ CHUYỆN PR CHO XANHSHOP – http://on.fb.me/1aKMsN6

+ [CASE STUDY] SỰ TRỖI DẬY CỦA FPT SHOP – http://on.fb.me/1aKMtAV

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook – July 30, 2013 at 10:15AM)

Không hẹn mà gặp, có tới 2 tờ báo cùng gửi câu hỏi phỏng vấn về cô "Cà Tưng" và ông Hùng Cửu Long
[TẶNG] Cơ hội tham gia Party hải sản phong cách VIP cùng Đàm Vĩnh Hưng

Your email address will not be published. Required fields are marked *