Please log in or register to do it.

(Báo 1) Hùng Cửu Long vốn là doanh nhân gắn với thương hiệu Cửu Long jewelry (thương hiệu cao cấp). Tuy nhiên, vị này lại gây sốc khi gắn mình với hình ảnh ông Tưng. Theo anh, đây có phải là một chiêu PR ăn theo hình ảnh nổi tiếng hay không?

– Bạn shock chứ tôi không shock. Tôi chẳng thấy có gì phải shock cả. Tôi mà thích con gái chắc tôi cũng sướng tê người khi được ăn theo một cô thả rông xinh đẹp và sexy như Huyền Anh.

(Báo 2) Một số ý kiến cho rằng, việc ông Hùng Cửu Long làm như vậy đã làm xấu và không còn xứng đáng với hai từ “doanh nhân”. Anh đánh giá thế nào về ý kiến này?

– Tôi không phải doanh nhân nên chẳng biết rõ người ta có quy định thế nào mới xứng đáng là một Doanh Nhân. Tôi tự cho rằng cứ làm ăn giỏi, có nhiều tiền, có cái tâm tốt, tích cực làm các công tác xã hội thì là doanh nhân và là doanh nhân tốt. Còn doanh nhân thì cũng là con người thôi. Đàn ông thấy đàn bà thì phải mê. Nếu đàn bà đẹp, vòng 1 căng đầy, lại còn thả rông thì đàn ông nhắm mắt lao vào là chuyện đương nhiên. Cả xã hội đã gay hết đâu.

(Báo 2) Qua những “chiêu” này của ông Hùng Cửu Long, từ góc nhìn của một blogger truyền thông xã hội, theo đánh giá của anh nó sẽ có những lợi và hại gì đối với ông Long cũng như xã hội?

– Nói tới cái hại cho xã hội thì tôi thấy nâng cao quan điểm quá. Báo chí nên đi đánh tiêu cực, đánh tham nhũng để lo cho xã hội thì thiết thực hơn là tìm cách đi bắt một cô gái hơn hai mươi tuổi phải mặc áo vú cho khỏi thốn mắt. Còn cá nhân anh Hùng Cửu Long, tôi nghĩ cái hại có thể có là việc một số khách hàng mua vàng bạc châu báu đá quý của anh ấy có thể thấy không thích và người ta không mua nữa. Tại vì lĩnh vực anh ấy kinh doanh đòi hỏi cảm giác nghiêm túc và đáng tin, trong khi gắn với showbiz và Huyền Anh nhiều quá có làm mất đi phần nào cảm giác tin tưởng của khách hàng. Còn cái được thì nhiều chứ, được lên báo này, được chú ý này, được đi với người đẹp này.

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook – July 30, 2013 at 01:03PM)

Tâm bất biền giữa dòng đời vạn biến
Học cách làm thông điệp truyền thông qua case-study "Vua Biển" của Mr. Đàm

Your email address will not be published. Required fields are marked *