Please log in or register to do it.

Không khí Tết Nguyên Đán 2016 đang đến gần kề, đi cùng với đó là một mùa kinh doanh sôi động mà các gian hàng trên Facebook không phải là ngoại lệ.

Đây là dịp đặc biệt quan trọng để những thương nhân online ghi dấu nhãn hiệu của mình trong tâm trí khách hàng, đồng thời cũng là dịp để tăng doanh thu trong một thị trường trực tuyến khốc liệt với hàng nghìn đối thủ đang quảng cáo sản phẩm không ngừng nghỉ.

2016-01-17_010516

Facebook tại Việt Nam với 30 triệu người dùng đang là một thị trường có tiềm năng khổng lồ. Hãy thử tưởng tượng mức độ lan tỏa của những thông điệp bán hàng nếu bạn biết sử dụng quảng cáo Facebook một cách hiệu quả nhất.

Bạn đau đầu khi chưa tìm ra phương thức tiếp cận khách hàng tiềm năng tối ưu nhất? Bạn chưa thể xây dựng thương hiệu cá nhân nổi bật giữa một rừng các gian hàng cùng lĩnh vực? Bạn rất chăm chỉ cập nhật sản phẩm trên trang, nhưng số lượt like và share chỉ ở mức “lèo tèo”?

Đi tìm đáp án cho những câu hỏi trên, báo điện tử Diễn đàn Đầu tư tổ chức tọa đàm trực tuyến BizTALK với chủ đề: “Quảng cáo bán hàng trên Facebook dịp Tết: Làm sao hiệu quả” với sự tham gia của các chuyên gia marketing trên Facebook cũng như chính người trong cuộc:

  1. Ông Nguyễn Ngọc Long, Người sáng lập CLB Truyền thông Trăng Đen
  2. Ông Minh Trần, Phụ trách Digital Marketing California Yoga Fitness Center
  3. Ông Donnie Chu, Admin Cộng đồng Isocial
  4. Ông Dương Văn Hiền, Giám đốc Matchashop.vn

Rất nhiều kiến thức bổ ích, kinh nghiệm xương máu đã được các khách mời chia sẻ trong toạ đàm, các bạn có thể đọc lại bài tổng hợp chi tiết trên Báo điện tử Bizlive.

Vì nội dung toạ đàm có hạn nên nhiều vấn đề chưa thể nào trao đổi hết. Chúng tôi tiếp tục mang hết những gì mình có tới với bạn đọc qua cuốn Cẩm nang Quảng cáo Facebook bán hàng ngày Tết. Chú ý, đây là tài liệu do các thành viên trong Biệt Đội Trăng Đen biên dịch, biên soạn và tổng hợp, vì vậy chúng tôi chỉ chia sẻ cho thành viên fanpage Truyền Thông Trăng Đen.

Để tải tài liệu này, các bạn vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1– Like fanpage Truyền Thông Trăng Đen

 

 

Bước 2– Nhập thông tin vào form dưới đây

 

Bước 3– Định kỳ khoảng 24 đến 48 giờ một lần, chúng tôi sẽ gửi đường link tải cẩm nang này qua email cho các bạn đăng ký. Xin nhắc lại một lần nữa là những bạn nào không phải thành viên của fanpage Truyền Thông Trăng Đen sẽ bị từ chối tải cẩm nang.

Xin chân thành cảm ơn và chúc bạn một mùa Tết kinh doanh đầy đột phá.

Dù gió đồng có thổi...
Đừng đổ cho giới trẻ lười và chảnh chỉ khi "giới già" làm quá tệ!

Your email address will not be published. Required fields are marked *