Please log in or register to do it.

Giám đốc viện quản lý Việt Nam – Ông Vũ Tuấn Anh truyền thông cho buổi hội thảo sinh viên và các bài giảng trên youtube quá chán và đổ cho giới trẻ lười và chảnh

Trên VietnamNet có đăng bài của Ông Vũ Tuấn Anh – Giám đốc Viện quản lý Việt Nam.

Ông Tuấn Anh viết, ông có mở một hội thảo cho sinh viên hoàn toàn miễn phí. Để truyền thông cho sự kiện này, ông và các cộng sự đã có gần 3 tuần đăng thông tin, quay các clip, phát trên website, Youtube, Facebook và bảng điện tử tại Thư viện Khoa học tổng hợp TPHCM tại Quận 1, TPHCM.

Nhưng cuối cùng, theo lịch thì 8h chương trình bắt đầu nhưng đến 8h35 chỉ vỏn vẹn 3 bạn sinh viên đến. Hội trường gần 200 chỗ ngồi vắng hoe hoắt.

Ông cũng chia sẻ thêm rằng, suốt 5 năm qua Viện của ông đăng tải hàng trăm bài giảng trên Youtube từ hơn 30 anh chị HR Director và CEO nổi tiếng nhưng “không mấy bạn vào xem”.

Từ đó ông chê người trẻ vừa lười vừa chảnh!

 người trẻ vừa lười vừa chảnh
người trẻ vừa lười vừa chảnh

Đọc xong, tôi bị đơ. Đơ xong thì tôi cười như bị ma làm, thiếu chút nữa đứt ruột mà chết mất, he he.

Lý ra, điều duy nhất mà ông Tuấn Anh nên rút ra sau các sự việc này là ông và cộng sự của ông đã truyền thông quá chán, quá kém, quá phí tiền phí của mà không hiệu quả. Chứ liên quan mẹ gì đến việc giới trẻ lười và chảnh?

Tất nhiên, việc đó… cũng không sao. Vì ông là giám đốc Viện quản lý chứ không phải giám đốc Viện truyền thông. Cơ mà, ông không nên đổ lỗi. Vì như thế là xấu, và sẽ không tiến bộ.

Offline Cứ Đi Rồi Sẽ Đến
Offline Cứ Đi Rồi Sẽ Đến

Offline Cứ Đi Rồi Sẽ Đến của tác giả Trung Nghĩa và phượt thủ Phạm Quang Tuân cuồng chân chỉ được truyền thông duy nhất qua 1 bài viết đăng trên facebook ghẻ của tôi trong 12 tiếng, mà có hơn 200 người đăng ký. Tới trước thời điểm diễn ra sự kiện 60 phút đã có 30% đến ngồi xí chỗ đấy ô kìa.

cứ lấy tiền nếu bạn thích
cứ lấy tiền nếu bạn thích

Clip cứ lấy tiền nếu bạn thích (https://goo.gl/GfnGmA) do Phan Công Chánh – Lớp trưởng lớp truyền thông chuyên nghiệp của tôi làm, sau nửa ngày có hơn 1 triệu lượt xem trên tất cả các kênh phát tán. Hà cớ gì Youtube của ông không hiệu quả mà ông không nhận kém?

Nếu phờ-ren nào có quen ông Vũ Tuấn Anh, nhắn ông thứ 7, chủ nhật này tôi có mở lớp ZeroME khoá 3, truyền thông 0đ bằng scandal ngoài Hà Nội. Giá tiền 10 triệu một người nhưng tôi tặng cho Viện của ông 3 suất hoàn toàn miễn phí với điều kiện ông rút lại lời chê bai giới trẻ lười và chảnh.

Ông và các cộng sự hãy đến học với một tâm thế “chẳng biết gì”, rồi làm thử, xem xem kết quả có khác không?

Tôi biết, truyền thống của người Việt Nam, nhất là người bắc, vốn không khuyến khích việc chê bai, bắt bẻ, nhất là giữa “người dưới” với “người trên”. Nhưng xin lỗi, ông Tuấn Anh chê giới trẻ trước nên tôi chấp nhận hỗn hào mà chê lại là ông dốt. Ông già và dốt, đơn giản là như vậy.

Còn tôi thì hỗn láo và mất dậy, tự nhận luôn để có ai muốn comment thì cứ comment vào đúng trọng tâm câu chuyện, khỏi lôi tư cách đạo đức của tôi ra dè bỉu, khen chê.

Rồi, bây giờ cô nào muốn gạch đá cứ việc. Xin mời!

Nguồn : Nguyễn Ngọc Long (https://goo.gl/0LSVEV)

Tải MIỄN PHÍ cẩm nang Quảng cáo Facebook bán hàng ngày Tết
Học yêu

Your email address will not be published. Required fields are marked *