Please log in or register to do it.

Mình biết tới Long đã lâu theo kiểu rình mò bên ngoài cũng không mặn mà vào hội nhóm hay tiếp xúc. Thông qua vài người bạn và chị gái thì tò mò đọc đọc coi thử như thế nào.

Có một lần công ty gặp khủng hoảng phải nhờ Long tư vấn. Đó là lần đầu tiên và tới giờ là lần tiếp xúc duy nhất với Long. Nhưng ấn tượng thì khó phai.

Nếu như được hỏi điều gì để mình quá ấn tượng về Long như vậy? Thì đó không phải là kiến thức chuyên môn. Không phải là kinh nghiệm ngành. Không phải là sự làm việc chuyên nghiệp … Nhiều cái không phải mà mọi người hay nghĩ mà đó là sự tử tế không có lý do.

Suy cho cùng đối với mình sự tử tế là điều đẹp đẽ nhất của mỗi con người mà chúng ta nên gìn giữ nó trong mọi tình huống.

Cre: Hình anh Hải Âu đăng trong group Biệt đội Trăng Đen

Mình nhớ mãi lần đó khi công ty bị chơi xấu mãi không ngừng quá tức tối một nhân viên bên mình xin Long tư vấn đáp trả. Long chỉ dỗi lên và nói “mình không làm”. Mình nhớ mãi cái điệu bộ ấy mình cũng cười cả bạn nhân viên hiền lành đó của mình. Thế đó dù trong hoàn cảnh nào thì hãy chọn hành động đúng và yêu thương.

Thú thật nhiều cái tư vấn của Long lúc đó mình không nhớ và không triển khai được hết lúc khủng hoảng. Nhưng mình sẽ nhớ mãi sự giận dỗi và từ chối kiên định đó.

Chúc Long và cả động giữ được tinh thần như thế trên con đường và hành trình chúng ta đi.

Viết tặng Long nhân dịp đọc một post về việc khuyến khích sự tử tế.

Cảm ơn Long!


Nguồn: Bạn Hải Âu đăng trong Biệt đội Trăng Đen

Mang theo tâm biết ơn, chúng ta cùng nhau đi khắp thế gian
Khủng hoảng y đức ở bệnh viện Xanh-Pôn: Cơ hội vàng để truyền thông "cứu sống" hàng trăm nghìn người nhiễm HIV

Your email address will not be published. Required fields are marked *