Please log in or register to do it.

Link tham khảo về khóa học: http://zerome.vn/

Đây là khóa học đầu tiên về “Truyền thông” mà mình đăng ký tham gia (lẽ ra mình sẽ tham gia khóa học BrandMe- Xây dựng thương hiệu cá nhân). Trước đây cũng có đôi lần mình thấy và nghe về khóa học về truyền thông này. Tuy nhiên lúc đó mình chưa có khái niệm gì về “Truyền Thông” cả, do đó cũng không quan tâm gì lắm.Thậm chí mình còn nghĩ là đây là khóa học như bao khóa học khác đang mọc lên rầm rộ như nấm về làm giàu và thành công, chỉ vẽ vời câu tiền và cũng sẽ dùng những từ ngữ để tác động vào cảm xúc của mình khiến cho nó trở nên cao trào và phấn khởi rồi chấm hết – về nhà ngủ ngon! ( sorry anh Long nhá)

Một thời gian sau đó, khi mình bước vào con đường kinh doanh thì mới chú ý về việc “phải làm sao cho mọi người biết đến dịch vụ của mình?” và tất nhiên là càng nhiều người càng tốt. (“người” ở đây là mình ám chỉ khách hàng mục tiêu nha). Nên mình dần tìm hiểu về cách mà mọi người thường dùng là “Truyền thông” bao gồm các kiểu quảng cáo truyền thống và hiện đại. Nhưng lúc này mình chỉ nghĩ đơn giản là Quảng Cáo thôi, chứ chưa biết đến Truyền Thông là gì. Và đã là quảng cáo thì số người biết đến dịch vụ của mình sẽ tỉ lệ thuận với số tiền đầu tư mà mình cần phải bỏ ra và việc duy trì lại là cả một vấn đề(còn chưa tính đến việc chi tiền mà không có hiệu quả nữa), mình thì luôn muốn tìm cách gì đó đột phá hơn với chi phí thấp nhất có thể nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao nhất. (nghe có vẻ phi thực tế nhỉ?)

Cho đến khi mình biết đến anh Long Blackmoon, một blogger truyền thông xã hội có thể nói là thành công nhất trong lĩnh vực truyền thông ở Việt Nam hiện nay (Có thể có người khác giỏi hơn, nhưng mình không biết) . Do trước đây một thời gian mình vô tình đọc được bài viết của anh trên facebook về gia đình và cuộc sống rất sâu lắng và cảm động, kể từ đó mình cũng thỉnh thoảng theo dõi những chủ đề anh chia sẽ trên facebook và gần đây mình mới biết đến trang web và cũng là blog cá nhân của anh viết về các chủ đề anh quan tâm – http://www.nguyenngoclong.com/bmcms/ . Ngoài những bài viết thú vị về những vấn đề anh quan tâm thì đập vào mắt mình là khóa học ZeroMe – Truyền Thông 0đ…Bằng Scandal. Tuy không phải lần đầu nghe đến khóa học nhưng lần này là gãi đúng chỗ ngứa – Mình thầm nghĩ rằng cái mình đang tìm có thể là đây… Thế là khi cơ hội đến, mình chụp lấy và đăng ký học ngay.
Link tham khảo về khóa học: http://zerome.vn/

Khóa Học Zerome
Khóa Học Zerome

Mặc dù giá cả của khóa học hơi vượt mức cho phép (so với người mới khởi nghiệp như mình) nhưng lượng kiến thức mà mình có thể học được từ khóa học đó thật sự rất nhiều. Ngoài kiến thức, mình còn nhận được vô số những giá trị cộng thêm từ anh, nhiều phần cộng thêm trong đó co giá trị vượt gấp nhiều lần so với giá của khóa học. Theo ý kiến của riêng cá nhân mình, đây thực sự là một khóa học mà bạn nên đầu tư cho chính bản thân mình (nếu các bạn cũng đang tìm kiếm điều phi thực tế như mình – đó là làm cho thật nhiều khách hàng mục tiêu biết đến dịch vụ của bạn, với chi phí thấp nhất!). Sở dĩ mình nghĩ như vậy là vì những điều mà khóa học mang lại cho bạn sau đây.

1/ BẠN CÓ THỂ ÔN LẠI MỌI LÚC, MỌI NƠI

Đây quả là một điểm mạnh của khóa học, bạn có thể ôn lại online bất cứ lúc nào bạn thấy thoải mái nhất. Sau khi học một bài, bạn có thời gian để tiêu hóa bài học và tiến hành thực hành trước khi qua bài mới. Việc ôn lại online còn giúp bạn được tự do, chỉ cần có đường truyền internet và 01 máy tính bất kỳ là bạn có thể ôn lại được rồi.

2/ NỘI DUNG HỌC ĐƯỢC SẮP XẾP HỢP LÝ DỄ HIỂU VÀ NỘI DUNG LUÔN ĐƯỢC CÂP NHẬT

Đây là điều thứ 2 mà mình thích về khóa học ZeroMe – Truyền Thông 0đ…Bằng Scandal của anh Long. Nội dung khóa học được sắp xếp một cách khoa học từ cơ bản đến nâng cao.
Từng bài học được anh Long nhiệt tình giảng dạy và giải thích lại nhiều lần giúp tháo gỡ mọi thắc mắc cho đến khi bạn hiểu.

Thực hành là việc được ưu tiên và chú trọng hàng đầu giúp bạn phát huy khả năng sáng tạo một cách tối đa cũng như giúp bạn hiểu và nắm được nội dung cốt lõi của bài học một cách nhanh chóng. Cuối buổi học sẽ có một bài kiểm tra kiến thức online một cách chi tiết dành cho bạn và không chỉ vậy, bạn còn có thể truy cập online để kiểm tra và đánh giá lại những gì bạn đã học vào bất cứ khi nào rảnh.

Hơn nữa, nội dung bài học luôn được cập nhật từ anh Long khi một số kiến thức nào đó có sự thay đổi hay bổ sung. (rất nhiều bạn đã học từ khóa trước, nhưng lần này tham gia đăng ký học lại vẫn không ngừng thể hiện sự bất ngờ và thú vị trước những kiến thức mới được anh Long cập nhật và giảng dạy)

3/ TÀI NGUYÊN GIÁ TRỊ VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ ĐẮC LỰC

Đến với khóa học, bạn sẽ được anh Long cung cấp cho những concept (công thức) truyền thông bất biến và những kiểu câu chuyện, được sử dụng phổ biến trên TV/Báo chí và mạng xã hội, toàn là những công thức độc quyền được đúc kết từ chính kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông từ trước đến nay của anh. Chỉ riêng những công thức này thôi thì giá trị của nó cũng lớn hơn giá trị của khóa học gấp nhiều lần. Ngoài ra bạn còn được cung cấp những phương pháp hỗ trợ đắc lực để giúp tạo ra những câu chuyện truyền thông hấp dẫn mang theo thông điệp ban muốn truyền tải.

Mình tin rằng, với các công thức và phương pháp này, việc tìm ra cách truyền thông nhằm đạt hiệu quả cao nhất với mức chi phí thấp nhất sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
(*trong bài viết trên, mình tạm dịch từ concept là “công thức” vì mình thấy nó phù hợp nhất. Mặc dù nghĩa đen của từ concept là “khái niệm”)

4/ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỪ GROUP FACEBOOK VÀ TỪ CHÍNH ANH LONG (BLACKMOON)

Bất cứ khi nào bạn có thắc mắc về nội dung kiến thức trong khóa học, bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình từ group facebook, là những bạn đã và đang tham gia khóa học. Họ đã có những trải nghiệm, kinh nghiệm và đã sử dụng truyền thông một cách thành công để khiến mọi người biết đến dịch vụ và thương hiệu của họ với mức chi phí thấp nhất. Tất cả mọi người sẽ giúp cho bạn giải đáp những khúc mắc đó. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ anh Long về những kiến thức liên quan đến truyền thông đã học. Tin chắc với sự hỗ trợ này, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được cốt lõi của truyền thông và khiến cho thật nhiều khách hàng mục tiêu biết đến bạn

5/ Bạn có được cơ hội được học lại miễn phí.

Bạn có tin rằng bạn được học lai khóa này hoàn toàn miễn phí chứ? Sự thật là có thể đấy, sau khi trải qua khóa học, bạn có đặc quyền được đăng ký tham gia học lại khi có khóa mới diễn ra hoàn toàn miễn phí. Điểm hấp dẫn ở đây là khóa sau hầu như khác hoàn toàn khóa trước vì được cập nhật và bổ sung những kiến thức mới mỗi ngày.

LỜI KẾT:

Với một bài review nhỏ ở trên, mong rằng các bạn đã có đủ thông tin để quyết định có nên đăng ký khóa học này cho mình hay không. Với những bạn quyết đinh đăng ký khóa học, mình tin chắc bạn đã có 1 quyết định đúng đắn và nghiêm túc về tìm kiếm một phương pháp truyền thông hiệu quả nhất với mức chi phí thấp nhất.

Với những bạn vẫn còn đang lưỡng lự vì chưa hiểu rõ Truyền Thông và chính xác hơn thì “ZeroMe – Truyền thông 0đ… Bằng Scandal” là gì? Thì có thể tham khảo tại đây http://zerome.vn/ để có thể hiểu rõ hơn về nó và có thể sớm đưa ra quyết định cho mình. Dù các bạn quyết định thế nào, mình vẫn luôn chúc các bạn thành công và hạnh phúc. Hi vọng những thông tin chia sẽ của mình sẽ giúp ích được cho bạn.

Để hiểu thêm về “Kênh truyền thông”, các bạn tham khảo link này http://zerome.vn/kenh

Nguồn: Thien Le – https://goo.gl/JU3oWA

Facebook là nơi tự do bị chà đạp không thương tiếc!
Ngẫm về truyền thông cho CSO qua dự án Tre's House

Your email address will not be published. Required fields are marked *