Please log in or register to do it.

Sau khi mình kêu gọi các bạn trong event “Huấn luyện Người làm Truyền Thông Trăng Đen chuyên nghiệp” gợi ý một cái tên ngắn gọn cho sự kiện, rất nhiều ý kiến đã được đưa ra (http://goo.gl/479Iyx).

Thí dụ như I-pro, BlackMe, BMP&P – Blackmoon Professional and Personality, brandpro, BurnMe, Compeak – Truyền thông đỉnh cao, Cross all, DriveMe, Follow me, GiveMeUp, HelpME, K -ME, Lead CCO career, MasterMe, MediaME…

Tiếp đó, bạn Triệu Gia Khánh đã giúp mình thu thập danh sách tất cả các tên gọi đề xuất và tổ chức cho mọi người vote. Kết quả thu được như hình minh họa. Trong đó, 8 cái tên có số điểm bình chọn trên 40 điểm gồm có:

1- MasterME (53 điểm)
2- PRMaster (52 điểm)
3- ChallengeME (49 điểm)
4- SuperME (47 điểm)
5- ProME (47 điểm)
6- MindBoost (46 điểm)
7- HelpME (45 điểm)
8- TrainME (43 điểm)

Tiếp đến, mình cân nhắc xem sẽ chọn tên nào.

MasterME, PRMaster, SuperME, ProME bị ngoại ngay lập tức. Vì Truyền thông Trăng Đen dị ứng và kì thị sâu sắc với các thể loại chữ này.

Mình nhắc lại và nhấn mạnh rằng founder của Truyền Thông Trăng Đen là BLOGGER Truyền thông Xã hội chứ chưa bao giờ và sẽ không bao giờ là chuyên gia. Vậy nên, một thằng blogger thì không thể huấn luyện ra một chuyên gia được rồi.

Các chữ siêu sao, bậc thầy, hàng đầu, số 1, đỉnh cao… đã được đủ thể loại trung tâm, trường, học viện này kia sử dụng. Còn Truyền Thông Trăng Đen chỉ là một nhóm, một đội văn dốt, võ dát, không có học hàm học vị, chỉ được mỗi cái liều và lì, nên không đủ level vỗ ngực tự xưng như vậy được.

ChallengeME, MindBoost và TrainME là các cái tên làm mình thích thú.

Trong đó, MindBoost hơi khó đọc và “chệch” ra khỏi cách đặt tên có chữ ME ở cuối. TrainME rất hay nhưng lại hơi bị chung chung. Cuối cùng, mình quyết định chọn ChallengeME (của bạn nào đề xuất thì vô nhận của mình một cái ôm nồng ấm nhé).

ChallengeME là một chữ rất tuyệt vời. Nó thể hiện được đúng tinh thần của chương trình huấn luyện lần này. Đó là sự THÁCH THỨC.

Công bố chương trình với chi phí lên tới 100 triệu VNĐ mỗi người là một thách thức cực kỳ lớn với bản thân mình trong công tác kêu gọi bà con “nhập hội”. Vì mình biết, có những bạn chuyên gia về truyền thông xã hội giỏi hơn mình, có cả trăm ngàn followers nhưng mở ra khóa học từ trước Tết với chi phí chỉ 2 triệu VNĐ mà đến giờ phải hủy. Có những chương trình đào tạo do các giáo sư – tiến sĩ – chuyên gia đầu ngành rất vất vả tuyển sinh dù đã giảm giá và phát voucher liên tục.

ChallengeME khóa 01 ở ngoài Hà Nội chỉ tuyển 25 bạn, đến giờ con số đăng ký và đóng tiền đã lên tới 73 người. Vậy là đã có một sự vượt qua chính mình không hề nhẹ.

THÁCH THỨC bây giờ được đẩy về phía các bạn, những người sẽ đồng hành cùng mình và Truyền thông Trăng Đen trong 12 tháng tới. Sẽ là những ngày tháng huấn luyện nghiêm túc, miệt mài, khó nhọc, cực khổ, đau não, đổ mồ hôi, sôi nước mắt nhưng chắc chắn sẽ đầy thú vị, hào hứng, hữu ích và giá trị.

THÁCH THỨC cũng gần với triết lý số 3 (http://goo.gl/3VLQBv) của Truyền thông Trăng Đen là “Thực tài, thực học, thực hành và nỗ lực khẳng định bản thân”. Xin chào các thành viên mới trong mái nhà chung của Biệt đội Trăng Đen.

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook – March 26, 2014 at 09:49PM)

Nắm tay và làm tình (18+)
Nếu mà quần chúng giúp tôi được nhiều thì tôi thảy qua bển

Your email address will not be published. Required fields are marked *