Please log in or register to do it.

Có lẽ trong lịch sử, chưa từng có một người đẹp nào “được” cả báo chí lề trái, lề phải và #truyền_thông xã hội quan tâm quá mức, đồng lòng, hiệp lực trong cùng một thời điểm như bà Thủy Hương.

Việc vợ chồng bà im lặng tuyệt đối, không có bất cứ phát ngôn gì về câu chuyện để xe biển xanh ra đón rước tận chân máy bay dường như là đúng với lý thuyết xử lý #khủng_khoảng_truyền_thông theo kiểu để lâu cứt trâu hóa bùn của showbiz Việt.

Nhưng thật tiếc, nó đã không đúng với chuyện chính trường.

Đầu tiên, chỉ là câu chuyện lạm quyền và nịnh (vợ) sếp của nhân sự Bộ Công Thương. Khi vợ chồng bà chọn cách im lặng, khủng hoảng leo thang thành ồn ào quanh cách hành xử của chồng bà, là Bộ trưởng.

Nhưng đến hôm nay, một kênh truyền thông lớn của thế giới đã “đào lại” bài phỏng vấn cũ của Bộ trưởng, trong đó trích dẫn tuyên ngôn đạo đức của ông, mượn lời nguyên chủ tịch nước Trần Đức Lương, là ba chồng bà Thủy Hương, ba ruột ngài Bộ Trưởng để đả kích một cách rất sâu cay và thâm thúy.

Có lẽ với truyền thống đạo lý của người Việt Nam, thì đây đã là giới hạn cuối cùng. Giới hạn mà không một lý thuyết, không một nỗi lo sợ nào còn quan trọng nữa. Vì ngay cả với một người dân bình thường, thì việc đội vợ lên đầu cha mẹ cũng là việc làm cực kỳ bất hiếu.

Chuyện đến nước này, Bộ trưởng còn im lặng được hay sao?

#Update ngày 8/1, Bộ trưởng đã có thư xin lỗi. Nội dung thư ở link này


Nguồn: Facebook Nguyễn Ngọc Long

Thế nào là một đối tác tuyệt vời?
#Tử_tế để #tự_tin

Your email address will not be published. Required fields are marked *