Please log in or register to do it.

Mình cho rằng đây là lúc các bạn nghệ sĩ, những người được anh chị em công nhân tin tưởng và yêu mến hãy lên tiếng để chia sẻ với bức xúc mà họ đang gặp phải, đồng thời động viên anh chị em công nhân bình tĩnh, kiềm chế, không nên làm những việc gì gây thiệt hại cho bản thân va gia đình họ.

Rất tiếc là trong khi tình hình ở Bình Dương đang nóng thì bản thân mình lại đang kẹt công chuyện ở Nha Trang nên không thể sát cánh cùng các bạn được. Mình chỉ có thể đóng góp công sức bằng hết những gì có thể lúc này.

Mình cho rằng các nghệ sĩ được công nhân yêu mến gồm có rất nhiều, như Quyền Linh, Hoài Linh, Mỹ Tâm, Đan Trường, Cát Phượng… Các bạn nhà báo theo dõi mảng Văn hoá văn nghệ hãy liên hệ với họ và nhờ lên tiếng. Cá nhân mình, với sự giúp đỡ của em Huyen Thuong xin ủng hộ clip dưới đây mình thực hiện với nghệ sĩ Quyền Linh.

Mình cho rằng anh Quyền Linh là một nghệ sĩ đi lên từ gian khổ và có ảnh hưởng lớn với những người dân nghèo. Hy vọng tiếng nói của anh Quyền Linh sẽ có giá trị nhất định với anh chị em công nhân Bình Dương để góp một tay vãn hồi trật tự.

Clip này http://goo.gl/rxgqOu (có thể coi trực tiếp ở comment đầu tiên) mình không để watermask, không chèn logo và cũng không giữ bản quyền. Các bạn hãy làm cách nào đó phát tán nó đi càng nhiều càng tốt. Các bạn có thể download file gốc tại đây http://goo.gl/sDZNEe và re-up thoải mái. Nếu có người thân, bạn bè đang làm việc ở Bình Dương, hãy giúp họ nghe lời chia sẻ chân thành của Quyền Linh.

Cảm ơn anh Quyền Linh dù đang rất bận quay phim nhưng khi nghe điện thoại đã xin ngưng quay 5 phút để giúp em hoàn thành đoạn thu âm này.

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook – May 14, 2014 at 02:08PM)

Chuyện kể của những con cua
Dân vận 2.0

Your email address will not be published. Required fields are marked *