Please log in or register to do it.

Hôm bữa lên lịch đi công tác, mua vé 7.45pm, thu xếp xong xuôi chuẩn bị xách cái mông riu riu đẹp đẹp ra sân bay thì bạn Minh Nguyen nhảy vô nói vụ tư vấn cho hotdeal.vn của bạn. Mình mới té ngửa bẩu có nghe ai nói gì đâu, bạn í nói nhờ một người trong team liên lạc mà bạn kia busy quá quên luôn. Giờ sắp tới giờ họp, sếp bạn hỏi bạn mới nhớ ra nên kêu mình qua gấp.

Mình bẩu thôi pó tay chấm com rồi, sắp ra sân bay sao đi được? Mà bạn Minh nói cuộc họp này quan trọng lắm không chờ khi mình về được. Nói chung tình thế vô cùng bức bách. Khi ấy là khoảng 4pm, mình bảo thôi được để mình chuẩn bị đồ đạc xong chạy qua bạn là 4.30pm, mình họp chung trong 1 tiếng là 5.30pm, sau đó chạy ra sân bay 6pm là vừa kịp. Bạn í cũng Oke.

Mà bây giờ mới tiết lộ cho bạn Minh yêu quý của tui được biết là để tham gia cuộc họp đó với bạn, mình đã cancel cuộc hẹn trùng giờ với người đẹp Tra Ngoc Hang đấy. Mặc dù em í cũng rất muốn gặp mình một chút trước giờ mình ra sân bay (huhu, anh có lỗi với em nhưng anh mê trai hơn; em rất xinh nhưng anh rất tiếc).

Lúc chuẩn bị đi thì trời mưa tầm tã, mưa thối đất thối trời, nhưng khi mình vừa xách đồ xuống sân chung cư thì trời tạnh ráo không còn một giọt nước. Lý do: tại mình quá đẹp trai!

Qua hotdeal họp thì bị kéo dài thành 2 tiếng, tới 6.30 mới xong. Báo hại em Nguyễn Nguyên Vũ tình nguyện chở mình ra sân bay phải ngồi chờ dưới sảnh 30 phút. Nhưng hỡi ôi, khi mình chạy xuống thì cái bạn lễ tân xinh xinh đã hồn nhiên đi về, và mang theo cả CMND của mình đi luôn (khi vào sảnh Lữ Gia Plaza phải bỏ CMND lại đổi lấy cái Guest Card á).

Mình bấn loạn quá gọi bạn Minh xuống giải quyết nhưng không được. Thế là mình bảo thôi bạn Minh giữ Guest Card đi ngày mai đổi CMND rồi gửi qua chuyển phát nhanh cho mình, còn mình chạy về nhà lấy passport đi sân bay vậy (do giấy phép lái xe thì mình luôn để trong cốp xe ở nhà rồi, không có mang theo).

Nhưng cuối cùng sợ trễ giờ mình quyết định nói em Vũ ra sân bay luôn, vì tính mình vốn không thích nhờ vả nhưng giờ đường cùng rồi đành nhờ vậy. Tại vì trong quá khứ mình đã từng có khả năng có mặt 10 phút trước giờ máy bay cất cánh (trễ 20 phút so với giờ đóng cửa checkin) rồi lại quên luôn bóp ở nhà mà vẫn bay được. Lý do: tại mình quá đẹp trai! Đúng không hả bạn Le Na Meo Coi?

May mắn làm sao khi đó bạn Minh mèo bằng khả năng đẹp trai thần kỳ của bạn ấy đã phát hiện ra là em lễ tân kẹp CMND của mình trong cuốn sổ ghi chú nên đã lấy lại được CMND cho mình và tức tốc mang tới sân bay. Thế là phút cuối mình lại chẳng phải nhờ vả ai hết. Tại sao lại may mắn kịp thời như thế? Lý do: tại mình quá đẹp trai!

Chưa hết, lúc em Vũ chở mình ra sân bay thì trời khô thoáng (chắc do sử dụng Kotex trà xanh, mát lành cô bé đó mà). Thế mà khi mình vừa vô sân bay xong, em Vũ đi về thì trời lại bắt đầu chuyển mưa nặng hạt. Tại sao đến ông trời cũng ưu ái mình như vậy? Lý do: tại mình quá đẹp trai!

Bữa nay ngồi cafe cả buổi sáng với người bạn trong quán cúp điện nóng ơi là nóng, về tới khách sạn tối thui, em lễ tân nói bị cúp điện anh ơi. Mình bảo ôi trời vậy hả, thì em í cười tươi nói tiếp nhưng mà dãy bên phòng anh vẫn có điện bình thường! Ủa sao kỳ vậy em? Lý do: tại anh quá đẹp trai!

(Thực ra em í bảo là do khách sạn nhà em dùng điện 2 pha anh ạ, phía bên anh không bị cúp, nhưng mình tự hiểu đó là ngụy biện, lý do thật ở đây là do mình quá đẹp trai, hiu hiu).

Nói chung, đẹp trai thật khổ, đi đâu cũng được trời thương, người giúp; làm gì cũng gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Bệnh đẹp trai mãn tính chữa hoài không khỏi, càng lúc càng nặng.

Nếu đẹp trai là có tội, tôi xứng đáng bị xử tử hình!

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook – July 24, 2013 at 11:13AM)

Chuyện của Siu Black
Một xã hội nhậu nhẹt và lòng tự tôn dân tộc

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  1. Haha…vậy từ giờ, hễ a đi đâu,phiền a post lên cho bà con biết để có kẻ nào may mắn có cùng tuyến đường hoặc ở gần chỗ a tới ý, sẽ được ‘ké’ cái hên của anh vì ‘Anh quá đẹp trai’ nhá ^^ Làm thế là ‘tạo phước’ đó, đỡ phải chịu tử hình làm chi, tội lém ạ :))) Thiện tai…Thiện tai….