Please log in or register to do it.

Tình hình là bà con đang om xòm cái vụ thằng nhiếp ảnh Na Sơn xô đẩy một ông già tóc bạc trong lễ tang Bác Giáp để chụp hình bán cho báo nước ngoài.

Quan điểm của mình thì rất đơn giản và rõ ràng, hành động và lời nói của nó rõ là một thằng mất dạy. Giống mình.

Nó mất dạy vì dám xô đẩy một ông già chắc bằng tuổi bố nó để lấy bối cảnh chụp hình. Còn mình thì mất dạy vì dám gọi nó (chắc cũng gần bằng tuổi bố mình) bằng “thằng”.

Nói chung thì 2 thằng mất dạy như nhau.

Nhưng mình hơn nó là ở chỗ là nói thẳng nói thật và không lươn lẹo. Nó hèn ở chỗ dám đẩy ông già đi chỗ khác nhưng lại lên báo ngoa ngôn rằng “chỉ kéo” và nhắc nhở. Hoặc là học dốt tới mức không phân biệt được nghĩa của 2 chữ đơn giản này.

Chưa hết, nó lại gọi những người chỉ trích nó là “những nhà đạo đức tuổi teen” và đề nghị mọi người hãy làm những việc thiết thực cho xã hội (và được một nùi người vào like ủng hộ, có nhiều người trong friendlist của mình mới ghê chứ).

Thật mình chẳng hiểu thế phải làm sao mới được coi là việc thiết thực cho xã hội? Phải đi xô đẩy người già bằng tuổi bố mình trong đám tang người khác thì mới là thiết thực à? Đúng là đồ mất dạy nhưng lại thích dạy đời.

“Ảnh đám tang Ông hôm nay mình chụp xong chuyển về hãng. Cõ lẽ Ông phù hộ cho tấm lòng thương yêu Ông của mình: trong tổng số 18 cái phát về, có 4 tấm được chọn vào Best Images of the Day”.

Cái chuyện xô đẩy ông già mất dạy 1 thì câu này rõ là mất dạy 100.

Ảnh của mày được vào top là do mấy thằng tây mắt xanh mũi lõ nó chọn cho vô chứ liên quan gì Bác Giáp? Bác Giáp sống vui vẻ chan hòa, yêu thương bà con đồng bào, kính trên nhường dưới làm sao phù hộ cho mày làm mấy cái hành động đáng xấu hổ như vậy được?

Thấy chướng mắt thì chửi cho sướng miệng vậy chứ cũng không chấp cái thằng đã mất dạy lại bị thần kinh.

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook – October 15, 2013 at 05:36PM)

Nếu có biệt tài ăn trộm, hãy gia nhập các tổ chức xã hội đen
Có khi nhẫn để tránh tàn sát nhau

Your email address will not be published. Required fields are marked *