Please log in or register to do it.

Từ sáng đến tận gần 12h đêm hoàn thành 5 cuộc họp, mà cuộc nào cũng hiệu quả và thành công mĩ mãn. Đó là niềm vui thứ nhất.

Khuya về được ngồi xoá một đống comment nhảm sh!t của đám cào cào châu chấu trong trạng thái vô cùng hưng phấn với ý nghĩ: tụi bây tốn thời gian ngồi nghĩ và tốn thời gian để chửi, tao click chuột mỗi phát là lên đường hết, tức ói máu ra chưa? Đó là niềm vui thứ hai (mình tệ thiệt).

Nghĩ đến cái cảnh lồng lộn của đám đấy khi đọc status này là niềm vui nho nhỏ thứ 3.

Khuya về chạy xe từ khu Hưng Thái ra tới Nguyễn Văn Linh nghe ngào ngạt và sóng sánh mùi hoa sữa, tưởng như đang sống giữa trời thu của đêm Hà Nội. Đó là niềm vui thứ 3.

Nghĩ tới cảnh ngày mai được về Bình Chánh, tận hưởng không khí trong lành, mùi thơm của đồng của lúa và những mảng cây cối xanh non mát mắt là thấy lâng lâng thư thái. Đó là niềm vui thứ 4.

Được tag vô cái hình chụp căn phòng trong ngôi nhà mới của em Ê Đê Bướm xây cho mẹ bằng những cố gắng và nỗ lực không ngơi nghỉ của em. Mình hiểu và cảm nhận gần như trọn vẹn niềm hạnh phúc từ hai phía: của em và của mẹ em. Đó là niềm vui thứ 5 và cũng là niềm vui lớn nhất, ý nghĩa nhất trong ngày.

Thôi giờ thì mình đã yên tâm đi ngủ u003C3

Nguyễn Ngọc Long

Uh, Tôi Rất Đàn Bà!
Tôi là chính tôi

Your email address will not be published. Required fields are marked *