Please log in or register to do it.

Hồi nhỏ mình rất thích chơi cờ tướng. Và một trong những đặc điểm hấp dẫn nhất của trò này là phải làm sao để đưa đối phương “vào thế”. Vì khi đó, sử dụng binh hùng tướng mạnh thế nào cũng không bao giờ thắng được.

Nếu “dòm ngó” Cặp Đôi Hoàn Hảo dưới góc nhìn một bàn cờ thế, sẽ không khó để thấy Cát Tiên Sa và VTV rất xứng danh là cặp đôi hoàn hảo nhất cuộc thi với cách bày binh bố trận chỉ có từ hoà đến thắng!

Mới chỉ sau 2 đêm công diễn, CĐHH đã gây sóng gió trên cả mặt trận báo chí lẫn cư dân mạng. Với một chương trình truyền hình “thực tế” (trong ngoặc kép) thì Ban tổ chức còn mong chờ gì hơn thế?

16 “thí sinh” được bắt cặp với nhau rồi được quàng cho cái danh xưng “hoàn hảo” gồm có Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư; Minh Quân – Lê Khánh; Ngọc Anh – Quách Ngọc Ngoan; Hà Anh – Hồ Trung Dũng; Đoan Trang – Trấn Thành; Noo Phước Thịnh – Ái Phương, Văn Mai Hương – Phạm Văn Mách và Phương Linh – Cù Trọng Xoay.

Theo đánh giá của MMun, các cặp Hưng – Thư, Noo – Phương, Hương – Mách, Linh – Xoay là những cặp sẽ mang lại rất nhiều sms bình chọn cho CĐHH.

Cặp Linh – Xoay có đặc điểm chung đều ở khu vực phía bắc và là “người nhà” của VTV (Linh trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn còn Xoay thì đang dẫn dắt show Hỏi Xoáy Đáp Xoay) nên giúp ích khá nhiều cho Cats trên mặt trận ngoại giao, và tất nhiên cặp này không dễ gì bị loại.

http://www.youtube.com/watch?v=FlIOtQ0XSXg

Cặp Noo – Phương có đặc điểm chung đều ở khu vực phía nam và Ái Phương vừa “bước ra” từ cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2011, tạm coi là “người nhà” của Cats. Bắt cặp cùng Noo Phước Thịnh – một ca sỹ hát nhạc teen được sự hậu thuẫn của 2 đàn chị thống trị khu vực “nhạc giải trí” hiện nay là Thuỷ Tiên và Hà Hồ, “tự nhiên” siêu mẫu Ái Phương nhận được sự bình chọn rất lớn từ khán giả – fans của bộ 3 Noo, Thuỷ Tiên và Hồ Ngọc Hà.

Như vậy, các cặp thí sinh có thể xếp thành 3 nhóm. Nhóm 1 là “nhóm hạt giống” Xoay – Linh, Noo – Phương; nhóm 2 là “nhóm bình chọn” Hưng – Thư, Noo – Phương, Hương – Mách, Linh – Xoay; nhóm 3 là “nhóm vui là chính” Anh – Ngoan, Quân – Khánh, Dũng – Anh, Trang – Thành.

http://www.youtube.com/watch?v=jeY7b7dMVuE

Dự đoán qua các vòng thi, cặp đôi ở nhóm 2 và nhóm 3 sẽ… rớt dần dần. Kèm theo những tin đồn được khéo léo tung ra từ trước, việc các cặp này rớt trúng hay chệch 1, 2 tuần so với tin đồn thì cũng “chẳng mất gì của bọ” mà chỉ khiến báo chí và cả những thí sinh “dính nghi án tin đồn” sôi lên sùng sục và dư luận được bơm thêm nhiệt độ để như ngồi trên chảo lửa.

Thí sinh, báo chí, dư luận và ngay cả chính Ban giám khảo như những con cờ trên một bàn cờ thế mà khi tàn cuộc, người chiến thắng là người hưởng lợi từ  tin nhắn sms, rating (quảng cáo) và các cặp “gà nhà” được lăng-xê miễn phí trên sóng truyền hình. Cho dù cặp Linh – Xoay của VTV hay Noo – Phương của Cats dừng lại ở vị trí thứ 3, thứ 2 hay thứ 1 thì cũng không quan trọng, vì chừng đó thời gian là quá đủ để tên tuổi và giọng hát của họ phủ sóng đến 80 triệu dân cả nước. Và qua đó, người ta sẽ biết đến Hỏi Xoáy Đáp Xoay của VTV cũng như Siêu mẫu Việt Nam của Cats.

http://www.youtube.com/watch?v=MP1Y4Sv1thE

Để lăng-xê một chương trình thì không gì tốt hơn việc lăng-xê một cá nhân có “dính dáng” đến chương trình đó. Như cách mà VTC đã dồn công dồn của để lăng-xê ngôi sao đạo nhạc Bảo Thy sau khi cô đoạt giải Miss Audition thời gian trước.

Trong một bài trả lời phỏng vấn, đại diện BTC nói CĐHH đang là chương trình có rating cao nhất, vượt qua cả Bước Nhảy Hoàn Vũ. Và đương nhiên chứ, việc ấy chẳng có gì khó hiểu!

Xin chúc mừng VTV và Cats – một cặp đôi hoàn hảo!

Nói chuyện nguồn tin
Nhóm nhạc It' s Time cover bài hát của cậu bé Mông Cổ khiến hàng ngàn người rơi lệ

Your email address will not be published. Required fields are marked *