Please log in or register to do it.

Anh chả thấy một tí tẹo vinh dự nào khi được em share cái status của anh lên tường nhà em và để các thành viên page nhà em ùn ùn kéo qua chửi bới um xùm anh như vậy.

Anh vừa đi coi film về, anh vào facebook anh và thấy quá trời comment chửi bới. Anh ngồi đếm được khoảng 30 cái comment kiểu này: kiếp sau bố mẹ mày làm chó; địt con mẹ thằng não ngắn; mày biết đéo gì mà nói; thằng ngu; cái loại như mày thì đéo bằng 1 con chó… v.v… và v.v…

Bên cạnh đó, anh cũng phải xóa đi một lố các comment ôn hòa khác chỉ vì… quá ác cảm với chữ YĐV. Xin gửi lời xin lỗi tới các bạn đó kèm lời giải thích là các bạn đó bị xóa comment vì anh thấy hết dzui thôi à, chứ các bạn đó cũng chẳng làm gì sai cả.

Có 3 ý kiến cần trao đổi với các bạn này như sau:

1- Chuyện người ta tag anh vào bài quyên tiền cho con mèo mù đi qua Mĩ tịnh dưỡng làm anh khó chịu là chuyện cá nhân anh. Anh thấy không ưa thì anh remove, ảnh hưởng gì đến ai đâu nhỉ? Và đó là cái post của bạn William Louis (Lilacs Cube) chứ có phải của em đâu, vì em cũng đâu có add friend với anh mà tag được???

2- Chuyện anh chửi những người la làng lên là yêu mèo yêu chó nhưng không bỏ một đồng một các ra giúp đỡ con người là rởm đời thì bạn nào không như thế cứ ngồi yên, có nào tới các bạn đâu mà các bạn nhạy cảm quá thế?

3- Chuyện cuối cùng là một số bạn bay vào bài post mất chó của anh để dạy dỗ anh rằng mày ví thằng ăn cắp như chó là mày xúc phạm chó, tổ tiên nhà mày cũng là chó blah blah blah… anh không ưa thì anh chửi. Và anh bày tỏ quan điểm rằng anh không có nhu cầu đưa chó lên ban thờ như bạn đó cũng có ảnh hưởng gì đến các bạn trong hội của em?

Em không có mở cái post của em ra public để anh comment nên anh phải gửi PM như này, nhờ em copy và poste vô đó cho mọi người đọc được.

Anh nghĩ những comment đó là của những thành viên cá biệt trong page YĐV. Mà dù có thế thì anh vẫn nghĩ rằng các bạn í phải tuyệt đối đáng được tôn trọng hơn chó mèo. Thế nên anh sẽ không chửi lại các bạn ấy chỉ vì chuyện chó với mèo.

Vậy hen. Chúc cả Hội thật vui.

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – Mon, 18 Mar 2013 at 05:13 PM)

Kangaroo - máy lọc nước hàng đầu Việt Nam
Gửi các bạn tràn đầy tình yêu thương loài vật, chó mèo chim chóc...

Your email address will not be published. Required fields are marked *