Please log in or register to do it.

Mình chưa bao giờ dám vỗ ngực tự nhận là NHÀ BÁO, tại vì mình không phải là phóng viên của bất cứ tào soạn nào như một số người đi tung tin thất thiệt. Và cho dù có viết báo, mình cũng chưa đủ tư cách và đạo đức để nhận hai chữ cao quý đấy.

Hàng ngày, mình vẫn vui và hạnh phúc với công việc viết lách, với tư cách một blogger tự do và độc lập. Vì không có bằng đại học, cho nên đương nhiên mình không bao giờ có thẻ nhà báo. Và mình cũng không hy vọng vào điều đó. Nhưng chỉ mong đến một ngày , mình có thể được mọi người nhớ đến như một NGƯỜI VIẾT chân chính và đáng tin. Như vậy là quá đủ.

Thế nên mình rất tự hào khi được mời góp ý cho Chương trình đào tạo báo chí đa phương tiện. Nội dung này sẽ được gửi lên Bộ giáo dục & đào tạo phê duyệt để chính thức triển khai tuyển sinh và đào tạo từ năm 2013. Và đến năm 2017, sẽ có hàng trăm NHÀ BÁO trẻ ra trường, được trang bị kiến thức mới, nền tảng mới cho một kỷ nguyên truyền thông mới. Họ sẽ lại tiếp tục bằng tài năng và nhân cách của mình để cống hiến cho sự công bằng và mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội.

A big thanks from bottom of my heart. Cảm ơn các anh chị đã tin tưởng và mang đến cho em cơ hội được góp sức vào công việc ý nghĩa thế này.

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – December 21, 2012 at 06:10PM)

Chúc mừng Sài Gòn đã có 141
Ngọc Anh Sao Mai - Phù Thủy PR

Your email address will not be published. Required fields are marked *