Please log in or register to do it.

Chắc phải chục năm rồi mới có một bữa ngủ sung sướng cuộc đời như vậy: từ 10h tối đến 7h sáng! Nguyên nhân là do đúng bữa offline quan trọng nhất trong năm thì có việc đột xuất từ trên trời rơi xuống, thế là phải thức tới 5h sáng để xử lý. Vô ngủ được đúng 2 tiếng, tới 7h đi qua báo Người Lao Động kiểm tra phòng ốc, máy chiếu và chuẩn bị offline.

Chương trình kéo dài từ 8h30 sáng đến 7h30 tối, mình khỏi ngủ trưa luôn. Chưa bao giờ mình có cảm hứng để nói dai nói dài và nói nhiều như vậy. Tại vì sợ các bạn khác mất thời gian thêm (đã mất rồi) và quá mệt mỏi nên phải ngưng trong nuối tiếc chứ nếu các bạn còn sức thì mình còn nói tiếp được. Vì đó là đam mê của mình mà, càng nói càng hứng thú và càng sung sướng khi được chia sẻ. Hiu hiu.

Mình không đếm chính xác số lượng các bạn offline nhưng đầu giờ có khoảng 130 bạn, cuối giờ còn khoảng 120 bạn. Như vậy là ổn. Những bạn nào có việc phải về trước, những bạn nào không tham gia được do mình đổi giờ bất tử và những bạn nào có công chuyện đột xuất về tài chính chưa tham gia được thì mình sẽ mời đi một buổi offline-mini khác nhé. Vì mình dự tính làm một clip “tinh gọn” cho Delta Việt Education của em Nguyen Thanh Minh, nên kiểu gì cũng cần có một số bạn tới tham gia trong buổi quay phim đó (dự kiến sau ngày 28/6).

Chân thành cảm ơn em LiShaoran Huynh đã setup toàn bộ phòng ốc, dụng cụ học tập và chăm lo buổi học từ đầu đến cuối; Huỳnh Huy Vũ Mũm Mĩm Tieu Hat Kinh Luân Kyokarmazen Nắng Lang Thang và một số bạn khác đã hỗ trợ thu dọn cuối buổi học; Bố Tun hỗ trợ thiết kế. 1000 lời cảm ơn em Hongdao Ngo đã chỉ chỗ book phòng hội trường to, đẹp, sang trọng, hiện đại mà vẫn ấm cúng (giá thì siêu mắc nhưng không sao). Cảm ơn các anh chị em ở báo Người Lao Động đã hỗ trợ hết mình. Vừa xuống hầm gửi xe, các chú bảo vệ đã chạy lại ôm hôn nồng nhiệt, cười nói hỏi thăm rối rít, dẫn lên thang máy. Lên tới phòng hành chánh có nhiều người cũng nhận ra, qua tới phòng kế toán “nộp tô” cũng được chị trưởng phòng gọi tên và nói “chúc mừng em đã về thăm nhà cũ”. Cảm giác rất lạ. Hiu hiu.

Dưới đây là một số tình thương mến thương mọi người gửi tặng, mình đọc xong vui lắm. Cảm ơn tất cả các bạn đã tạo động lực và cơ hội cho mình được chia sẻ. Có gì thiếu xót, mong được các bạn hoan hỉ bỏ qua. Vì không bỏ qua cũng không làm gì được mình :-))))))))

Đỗ Thanh Lam: Cám ơn anh rất nhiều vì hôm nay ^^

Tung Pham Ngoc: Nói chuyện rất tâm huyết. Tks a đã rất nhiệt tình.

Trình Tuấn: Cảm ơn anh vì buổi offline giá trị

Ly Ti: Cảm ơn anh vì những chia sẻ thật sự hữu ích.

Tien Pham: cam on ban Long rat nhieu.Khoa hoc rat hay..da giup minh mo rong tam nhin..

Chiến Hayta: Cám ơn anh Long đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm rất thú vị (y)

Mary Joseph: Lần đầu tiên trong lịch sử đời mình là ngoan ngoãn ngồi trong lớp học từ 8h sáng đến 19h30. Ôi phục mình quá đi mất.

Chu Tài: Cảm ơn anh Long và tất cả anh chị em trong buổi off. Công nhận là học được rất nhiều, nhiều gấp mấy lần mong đợi

Heo Moi Map: Thank Anh Long nhieu…bai hoc rat bo ich…

Chau NK: Thanks Long vì những chia sẻ rất tâm huyết, bổ ích và giá trị. Có một chút gato nhẹ với các bạn ở Hà Nội vì được off những 2 ngày. Hiu hiu

Nuongnuong Huynh: Hôm nay, mình cảm thấy vui và phấn khởi trong lòng. Đam mê trỗi dậy, học không bao nhiêu cho đủ, càng học càng nhận thấy mình thiếu xót! Cảm ơn nhiều vì đã truyền cảm hứng cho mình khởi đầu hành trình! Sẽ cố gắng và cố gắng! Chúc các bạn thấm kiến thức và vận dụng thật tốt! chúc mọi người thành công!

Nguyễn Sơn Tài: Hum nay lần đầu tiên được tiếp xúc vs khái niệm truyền thông là gì? học được nhiều thứ mới toanh và đối với mình thì những kiến thức đó khá là hay. Vì mình đi chuyên ngành IT có bik wái ji về truyền thông bao giờ đâu, khữa khữa. Có 1 sự vui sướng nhẹ ở đây, chân thành cám ơn Mr. Black Moon ạ! — feeling great.

Võ Kim Điền Smads: Buổi học rất tuyệt vời. Em cùng các bạn trong nhóm xin chân thành cảm ơn Thầy ♥

Hang Phung: Buoi offline cua Long cuc ky huu ich cho cong viec cua chi. Dien gia rat thong hieu chuyen mon va rat rat nhiet tinh chia se. Gui den em hon mot loi cam on. ( chi da dung thu “san pham” va se cho mua cac dong “san pham” moi de dung tiep ^^)

Minh Tâm: Cám ơn anh Long rất nhiều. Dạo này em stress nhiều vì việc kinh doanh và cả marketing ko như ý. Nhờ nghe anh Long chia sẻ mà em được inspire rất nhiều ideas & sẽ bắt tay vào làm ngay. Rất mong tuần sau được thực hành với anh những ý tưởng mà e đã & sẽ triển khai cho doanh nghiệp của mình ^^

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – June 17, 2013 at 07:34AM)

[Học truyền thông qua ví dụ] Case-study "Dự án dùng khinh khí cầu phát sóng Internet cho toàn bộ thế giới của Google"
Cách duy nhất để giỏi một cái gì đó?

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  1. Chuc mung Long,mong nhu loi Long hua se co nhieu lop hon nua trai dai khap nuoc cho cac ban tre.Cho chi xin dia chi Long de chuyen ti tai tro nho nho(chuyen tu usa) cho viec to chuc mien phi cho cac ban tre khong du dieu kien nhu mot bai viet chi duoc doc cua Long hom truoc.Luon vui khoe Long nhe.