Please log in or register to do it.

LÀM SAO ĐỂ CHỐNG RÉT HIỆU QUẢ?

Thống nhất là chúng ta sẽ tổ chức Ngày Hạnh Phúc ngoài Hà Nội với chủ đề là giúp người nghèo chống rét nhen Viet Anh Vũ Hương Giang Nguyen Le Hai Phuong Bella Kinh Luân Kyokarmazen Mũm Mĩm và tất cả các bạn bè xa gần khác.

Sau bài post hồi trưa (http://on.fb.me/ZwfRYR) thì hiện đã có nguồn tài chính mọi người ủng hộ khoảng 20 triệu rồi. Chúng ta sẽ vận động thêm một ít nữa. Tiền thì không khó. Nhưng cái mà mình quan tâm bây giờ là làm sao để giúp mọi người tránh rét?

Khi tìm kiếm trên Google “các cách để phòng chống rét” thì mình toàn thấy kết quả hướng dẫn phòng chống rét cho trâu, bò, lợn, gà, đàn gia súc gia cầm và thủy hải sản thôi chứ không thấy hướng dẫn cách phòng chống rét cho người???!!!

Tìm lòng vòng thì được một cái công điện khẩn của cơ quan quản lý yêu cầu các bệnh viện triển khai phương án phòng chống rét cho bệnh nhân bằng cách… đề nghị bà con mặc ấm khi ra ngoài >.\u003C

Túm lại là hiện giờ, ngoài cái cách hỗ trợ thùng bìa các-tông thì mình CẦN CÁC BẠN HỖ TRỢ SUY NGHĨ VÀ CỐ VẤN CÁC CÁCH THỨC PHÒNG CHỐNG RÉT HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI NGHÈO. ĐẶC BIỆT LÀ NHỮNG NGƯỜI ĐANG CHĂM SÓC NGƯỜI THÂN TRONG BỆNH VIỆN.

Khi comment, các bạn chú ý phân tích điểm mạnh điểm yếu, các vấn đề phát sinh, liệu triển khai có dễ hay không. Thí dụ tặng quần áo lạnh cũ, tặng chăn (khó vận chuyển, tốn tiền), thu mua quần áo cũ về xả vải ra khâu thành chăn, tặng bạt hay tấm ny lông để làm miếng lót, làm chăn dạ v.v.. NÓI CHUNG LÀ TẤT CẢ MỌI PHƯƠNG CÁCH MÀ MỌI NGƯỜI CHO RẰNG CHỐNG ĐƯỢC RÉT MÀ GIÁ RẺ VÀ DỄ THỰC HIỆN.

Sau khi chốt được phương án thì sẽ bắt đầu vận động tiền và hiện vật theo phương án đó. Tks mọi người.

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – January 07, 2013 at 05:39PM)

NHỮNG NGƯỜI KHỐN KHỔ LÀ... KHÁN GIẢ!
LẠNH NỮA LÀ DÂN... CHẾT!

Your email address will not be published. Required fields are marked *