Please log in or register to do it.

Lạ kỳ là xã hội càng phát triển thì càng có nhiều bạn trẻ có vấn đề về đọc hiểu.

Hôm qua mình kể chuyện bị mất CMND (http://on.fb.me/13phTva), liên kết qua chuyện suy nghĩ tích cực thì có một cơ số bạn vào vểnh mỏ lên kêu “PR cho Vietcombank, PR cho Vietcombank”.

Mình xin lỗi, nhưng cái đó gọi là triệu chứng “ngu hết phần người khác đấy”.

Các bạn phải hiểu rằng khi Vietcombak chuyển địa điểm cũ qua chỗ mới thì người ta chỉ cần thông báo với khách hàng bằng cách treo banner mặt tiền là đủ. Hà cớ gì lại phải nhờ influencer để PR trên facebook? Rồi cái bank ở Hà Nội mà phải đi nhờ một đứa influencer trong Sài Gòn là cớ làm sao?

Nếu các bạn định làm PR như vậy thì sao không tự nộp đơn xin nghỉ việc đi cho đỡ tốn tiền lương của công ty?

Rồi tiếp nữa, mình nói nếu cần chuyển tiền cho đối tác thì vẫn có thể chuyển online vì có hạn mức 20 triệu/ngày rồi. Thế là lại một cơ số đồng chí nhảy vô nói “ôi giàu thế, thu nhập 20 triệu một ngày, mỗi tháng làm cả tỷ”.

MÌNH BỊ SHOCK VÌ HOÀN TOÀN KHÔNG HIỂU HAI CHUYỆN ĐÓ CÓ LIÊN QUAN LIÊN ĐỚI GÌ ĐẾN NHAU?

Các bạn quả là có trí tuệ thần thánh, và có những phép so sánh – liên tưởng siêu Việt, kiểu như “Ah, con chó cắn con mèo, suy ra cái cây màu xanh, thế thì chắc chắn nước đã sôi”.

Đội ơn bạn Bửu Tâm đã gửi cấp kì EMS cái passport ra Hà Nội cho mình. Và đội ơn một số bạn đã nhoi mặt ra comment những thứ tào lao xích tốc cho mình biết để block sớm cho rảnh nợ.

Vì mình không muốn cộng đồng follow xung quanh mình rơi rớt lại những đồng chí có trí tuệ do thái siêu việt như các trường hợp đã liệt kê ở trên. Như vậy không những chẳng giúp ích gì, mà thỉnh thoảng còn phát biểu những câu gây ức chế, hại não người đọc.

Xin chào thân ái và quyết thắng.

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook – August 01, 2013 at 06:30PM)

Bạn có nghe Tổ Quốc gọi tên mình?
Những gì bạn đang có quý giá biết nhường nào!

Your email address will not be published. Required fields are marked *