Please log in or register to do it.

KHI ĐẸP TRỜI, NGƯỜI TA DỄ QUÊN NHỮNG LỜI THỀ NGUYỀN TRONG GIÓ BÃO…

Nhưng tôi tin ACB sẽ không như thế. Và tôi mong những ai trong friendlist của tôi cũng chung một niềm tin như thế. Vì thực sự, người ACB đang chứng minh họ là những người quả cảm và luôn biết kề vai sát cánh.

Ai cũng biết, từ xưa đến nay, Hoàng Đế băng hà thì thiên hạ tất đại loạn. Nhưng người ACB ở khắp (hoặc là nhiều) nơi đang làm cho tôi thấy họ không phải là những con người cơ hội. Họ không đục nước béo cò, không đặt quyền lợi cá nhân lên trên lợi ích tập thể. Họ đang ngày đêm nỗ lực cùng nhau, chung tay, kề vai để đưa ACB vượt qua khó khăn bão tố.

Tất nhiên, không ai nói trước được điều gì. Những nỗ lực ấy đôi khi chỉ như một hạt cát giữa sa mạc mênh mông. Nhưng tình cảm ấy, sự chân thành ấy thì không thể nào không ghi nhận.

Tôi biết, trong số gần 6000 ngàn người trong danh sách friendlist, followers chính thức của mình sẽ có những người đang làm việc tại ACB. Chưa có một bạn nào nói với tôi rằng hãy khen ngợi họ, hãy nói tốt cho công ty của họ. Nhưng tôi tình nguyện làm điều đó. Vì tôi thực sự ngưỡng mộ con người, lời nói và việc làm của các bạn. Chính các bạn đang tạo nên thương hiệu và hình ảnh đẹp của ACB.

Người ta ngây ngất trước sự hào nhoáng, mê mẫn trước sự bóng bẩy, nhưng chỉ rơi nước mắt trước sự giản dị tự đáy lòng.

Cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ACB và những người bạn đang chung sống dưới mái nhà ACB trên facebook Nguyễn Ngọc Long. Cảm ơn vì chúng ta đã được làm bạn của nhau trong những tháng ngày gian khó thế này.

via Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook

Yours became mine
Nhân vật huyền bí

Your email address will not be published. Required fields are marked *