Please log in or register to do it.

Giữa đêm kể chuyện ma nghe chơi nè!

Cái nhà mình đang ở gặp mấy chuyện ly kì hấp dẫn lắm.

#1 – Bữa đang chat với bé Phan Thế Anh và bị nó gửi cái link truyện ma tởm của Hàn Quốc đã sợ vãi cứt ra rồi. Xong cái nó nói “ma dơi vào bắt mày kìa Long”. Vừa dứt lời thì một con dơi từ ngoài trời phi vô trong nhà. Gặp đèn sáng nó bị choáng nó bay lượn tứ tung, cứ nhằm người mình phi vô. Mình bấn loạn vớ cây chổi đập mấy phát trúng nó lăn đơ ra chết. Dòm vô như thằng siêu nhân thu nhỏ, kinh ơi là kinh. Bữa đó có chụp hình lên facebook.

#2 – Một hôm thằng cu Bửu Tâm chung nhà đi chơi về trễ mình ngủ trước. Đang đêm lơ mơ nghe có tiếng mở kéo cửa sắt rồi tiếng người lào xào gì đó. Mình nghĩ thằng này sao bữa nay đi bar hay nhậu sỉn rồi đưa cả bạn về nhà nữa. Cái nó kéo bạn nó vô phòng mình, đứng ngay cửa lại xì xồ gì đó mình nghe không rõ. Tự dưng cái mình nhớ ra là chết mẹ thằng Tâm về nhà lúc 12h mấy rồi mà, chẳng lẽ là trộm? Đang bấn loạn suy nghĩ coi có nên giả vờ ngủ tiếp không (mình sợ trộm lắm) thì một trong hai cái bóng trắng đó nhe răng ra cười kinh lắm, rồi mình thấy nó ập vô người mình. Mình bật dậy thấy người đau ê ẩm nhưng nghĩ bóng đè nên ngủ tiếp.

#3 – Bữa đêm 29/4, cu Tâm lại về quê nên mình ở nhà một mình. Như mọi bữa, mình tắt đèn rồi đóng cửa ngủ. Là cái cửa gỗ trong hình đó. Mà cái cửa này bị một vấn đề là hình như trời nóng nó nở ra nên bị kẹt. Mỗi bận đóng vô là sáng ra phải kéo mạnh mới mở được. Thế mà đêm hôm đó mình đang ngủ lại nghe có mấy giọng nói xì xồ loẹt xoẹt gì đó đại khái là vô đi, vô đi. Rồi lại mấy cái bóng trắng ập vào. Thường mỗi lần bị vậy mình hay tìm điện thoại để bật kinh Phật lên nghe cho đỡ ghê. Kho đó cũng vậy, mà vừa bật máy lên là mình xém xỉu vì cái cửa gỗ đã mở toang như trong hình đó. Vãi cứt quá!

Thế là mấy nay mình đi ngủ hết dám đóng cửa, cũng hết dám tắt đèn. Điện thoại thì đã bật sẵn nhạc a di đà phật từ tối rồi. Cơ mà vẫn ghê ghê.

Căn bản là thằng cu ở chung nó cũng suốt ngày hỏi mình “khi nào về” mỗi khi mình đi công tác vì sợ ma. Nó còn nói nhà này bị làm sao ấy nên yểm bùa khắp nhà nữa. Kinh bỏ mẹ luôn!

Không ngủ được nên tra tấn các bạn chơi. Tại mình vừa chat kể chuyện cho một đứa em nghe. Nó bảo thế mà anh cũng ở được, anh gan thế? Xin lỗi chứ gan cái lỗ đít. Sợ vãi cứt vãi đái ra ngoài nhưng đâu biết làm sao? Chẳng lẽ ra khách sạn ngủ hay dư lào? Đề nghị cu Bửu Tâm về nhà gấp nha. Căng thẳng thần kinh quá!!!

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – May 02, 2013 at 01:17AM)

Nước Nam xanh Biển xanh Trời
Gia tài của mẹ là nước Việt buồn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  1. trời ơi, đọc buổi sáng mà còn nổi da gà, thấy ớn lạnh quá á á á