Please log in or register to do it.

“Thương hiệu” là 2 từ đọc lên nghe thật vô cùng… sang trọng và hoa mĩ. Lời hứa thương hiệu của bạn là gì? Giá trị thương hiệu ra sao? Đặc tính thương hiệu thế nào? Bạn đã có bộ nhận dạng thương hiệu hay chưa? Chiến lược thương hiệu của bạn được xây dựng ra sao? v.v… và v.v…

Nếu cứ mải mê đắm đuối với những thứ cao siêu như vậy thì start-up rất dễ bị chết chìm. Mà có không chết chìm thì cũng lấy đâu ra lắm tiền như vậy để mà mần thương hiệu?

Thật may mắn, trong buổi Offline “TRUYỀN THÔNG TRĂNG ĐEN CHO START-UP” vào ngày 14/7 ở Sài Gòn tới đây (http://bitly.com/137058J), các bạn sẽ được hướng dẫn cách xây dựng Thương hiệu với chi phí 0đ bằng “Phương pháp tối ưu hóa Quy trình và Lý thuyết chuỗi giá trị”.

Một phần kiến thức đó sẽ được chia sẻ hoàn toàn miễn phí thông qua một clip mà mình dự tính đăng lên trong ngày mai (27/06/2013). Chúng ta sẽ cùng trao đổi thông qua việc phân tích 2 case study rất nội địa là “Tofu – Hơn cả tào phớ” và “Tiki – Niềm vui mua sắm”.

Đặc biệt, clip này của Truyền thông Trăng Đen sẽ được Tiki tài trợ Phiếu giảm giá khi mua các đầu sách về marketing, kinh doanh và kinh tế. Tiki cũng gửi tặng 30 cuốn “Quốc gia khởi nghiệp”, “Khởi nghiệp tinh gọn” và “Sự thật về làm giàu từ mạng xã hội” cho các bạn.

Để nhận sách, các bạn vui lòng thảo luận bằng cách trả lời câu hỏi trong mục comment “Theo các bạn, start-up có những cách nào để xây dựng thương hiệu với chi phí 0đ?”. Mình sẽ chọn ra 5 bạn có câu trả lời hay nhất để tặng sách (còn 25 cuốn để tặng khi tung clip nữa mà).

Các bạn khác thì có thể tự do lái máy cày, máy xúc, xe ben, xa cẩu qua like hoặc comment đặt gạch. Ngày mai mình sẽ thông báo khi clip hoàn thành nhé.

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – June 26, 2013 at 11:09PM)

Nếu ai đó gửi cho bạn một tin nhắn, không có nghĩa là họ được phép buộc chúng ta phải trả lời.
Start-up Việt, đừng trùm váy lên đầu và đeo kiếng ở mông

Your email address will not be published. Required fields are marked *