Please log in or register to do it.

Trong quá trình tư vấn cho các bạn làm Start-Up, mình nhận thấy tình trạng chung là KHÔNG BIẾT QUÁ NHIỀU THỨ. Động vào cái gì cũng không biết, hoặc là không thèm biết.

Các bạn có bao giờ thấy một người cởi truồng đứng trước đống quần áo, giày dép, mũ nón, caravat, nơ mèo, bít tất, găng tay, kiếng mát, áo vú, quần độn mông, váy dạ hội, vương miện, đầm đuôi cá v.v… và không biết phải mặc thế nào cho hợp lý chưa?

Và kết quả là, khi thì người đó cởi truồng mặc áo ngực đội vương miện; khi thì trùm váy lên đầu; khi thì vắt caravat ra sau đít và lấy kiếng mát che ti… Nhưng ghê sợ nhất là ở chỗ người đó dám ăn mặc như vậy để đi ra đường, và lại còn tự hào như thế mới là dũng cảm và bản lĩnh.

Thực ra đó là bị thần kinh! Bị leng keng tàu điện! Mình biết rằng các bạn không muốn bị giống như người đó một chút nào.

Các bạn rất máu lửa và (đôi khi) rành về kỹ thuật. Rành về kỹ thuật thì CÓ THỂ sẽ làm sản phẩm ngon. Nhưng nếu chỉ như thế thì cứ 100 bạn Start-Up sẽ có 99 bạn từ chết đến bị thương. Không chỉ hao tiền tốn của MỘT CÁCH VÔ ÍCH mà còn ảnh hưởng xấu đến bản thân các bạn, gia đình và xã hội.

Nhưng nên nhớ, NGON ở đây chỉ là NGON về kỹ thuật thôi. Trong khi, một sản phẩm NGON thực sự phải đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, nhu cầu đó phải chưa bị thằng đối thủ nào đáp ứng từ trước đó và phải giúp các bạn tạo ra được doanh thu đủ lớn (độ rộng thị trường), hay là có tiềm năng phát triển tương lai (mức độ tăng trưởng của thị trường).

Tư vấn truyền thông cho Start-Up đã ít tiền lại khó hơn cả lên trời vì cái gì cũng không biết. Marketing không biết, thương hiệu không biết, truyền thông càng không biết. Chưa kể các bạn lại không có cả tiền và quan hệ.

Nhưng hãy thử hình dung, nếu bỏ thời gian ra để học hết từng đó thứ rồi làm thử, rồi sai rồi sửa rồi trải nghiệm chắc phải… 100 năm! Vậy nên mình tổ chức Offline “TRUYỀN THÔNG TRĂNG ĐEN CHO START-UP” để giúp các bạn CÓ MỘT CÁI NHÌN TOÀN CẢNH về những đầu mục kiến thức cần thiết giúp các bạn KHÔNG BỊ ĐÂM ĐẦU VÀO CHỖ CHẾT DO THIẾU HIỂU BIẾT.

Mình không kỳ vọng rằng sau buổi offline 100% các bạn sẽ thành công. Nhưng ít nhất, các bạn sẽ không bị chết uổng phí, chết tức tưởi và chết đầy đáng tiếc (vì lẽ ra được sống).

Mình sẽ chọn lọc và nhặt nhạnh ra trong hàng trăm thứ tổng hợp của Branding, Marketing, PR và Communication những thứ cần thiết nhất, ảnh hưởng sống còn đến các bạn nhất để cô đọng nó vào khoảng 10 đầu mục. Mình tiếp tục chọn lựa ra khoảng 4 đầu mục QUAN TRỌNG nhất để trực tiếp chia sẻ cùng các bạn, đồng thời chỉ cho các bạn biết cách để tự học, đọc sách, đọc báo hay là đi hỏi ai đó về 6 đầu mục còn lại.

Giống như việc mình sẽ chỉ cho bạn biết tối thiểu phải chọn 1 cái underware, 1 cái quần đùi, 1 cái áo thun và 1 đôi dép lào để có thể ra đường… tán gái! Như thế là vừa đủ, không thừa không thiếu. Còn tán được gái hay không thì lại phụ thuộc vào sự dẻo miệng và bản lĩnh của các bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn nào thấy có nhiều tiền, muốn chưng diện cho sành điệu đẹp lung linh hấp dẫn hơn thì sẽ biết phải tới đâu để tìm được stylist (là các chuyên gia ở các lĩnh vực khác nhau), mất bao nhiêu tiền và thời điểm nào là phù hợp.

>>>>>>>> Chi tiết offline TRUYỀN THÔNG TRĂNG ĐEN CHO START-UP

>>> Thời gian dự kiến: Cả ngày chủ nhật 14/7 (do 7/7 trùng lịch Barcam Saigon), từ 8h sáng đến 8h tối. Offline CHỈ DIỄN RA TẠI SÀI GÒN MỘT LẦN DUY NHẤT TRONG NĂM 2013. Kế hoạch offline Hà Nội sẽ thông báo sau. Kế hoạch offline các năm 2014, 2015… sẽ thông báo sau.

>>> Địa điểm chưa chốt: có vị trí thuận lợi, dễ tìm ngay tại trung tâm (quận 1, quận 3…)

>>> Đối tượng phù hợp: cộng đồng khởi nghiệp. Sinh viên không nên tham gia, còn nếu quá muốn tham gia thì tự giác đóng đúng số tiền như người đang khởi nghiệp. Vì thà mất tiền một cách khôn ngoan như vậy còn hơn là cứ mò mẫm tự làm rồi mất gấp như thế 100 – 1000 lần.

>>> Số lượng dự kiến: Không quá 130 người. Ai chuyển tiền trước được ưu tiên trước, không có ngoại lệ.

>>> Các nội dung dự kiến được chia sẻ:

+ Phát hiện nhu cầu thị trường, Thấu hiểu khách hàng mục tiêu, Nắm chắc thông tin đối thủ bằng “Phương pháp nghiên cứu Trăng Đen” với chi phí 0đ

+ Định vị và biết cách làm sản phẩm phục vụ tốt nhất cho thị trường bằng cách giải “Phương trình Nhật Thực”

+ Xây dựng Thương hiệu với chi phí 0đ bằng “Phương pháp tối ưu hóa Quy trình và Lý thuyết chuỗi giá trị”

+ Áp dụng “Nguyên tắc tiên phong – The first” và “Phương pháp làm SEO trong tâm trí khách hàng” để nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường

+ Thấu hiểu nguyên tắc “Ấn tượng ban đầu – First Impact” để Lập được kế hoạch truyền thông launching sản phẩm đúng đắn và hiệu quả

+ Hiểu và vận dụng đúng “Lý thuyết Người giữ kênh” và “Nguyên tắc chia sẻ cộng đồng” để có thể kết nối với Nhà báo, Influencer, Người nổi tiếng… nhằm tạo ra các chương trình truyền thông hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trên Báo chí, Truyền hình, Radio và các trang Mạng xã hội với chi phí 0đ

+ Sống sót giai đoạn 1, kiếm tiền ngay bằng chiến lược Xây dựng kênh phân phối siêu tốc (đặc biệt các startup làm Mobile App tích cực tham gia thảo luận sẽ được tặng quà là cam kết hàng chục ngàn lượt tải và install sản phẩm từ đối tác phân phối của Truyền thông Trăng Đen)

+ Hoàn thiện sản phẩm và phát triển bền vững khi nắm được “Bí quyết xây dựng lợi ích về mặt chức năng & cảm xúc bằng tâm lý học ứng dụng”.

+ Tạo ra lợi thế cạnh tranh không thể thay thế và thu nhập thụ động bằng bản quyền và nhân sự (các startup tích cực tham gia thảo luận sẽ được tặng phiếu tư vấn trị giá hàng ngàn USD quy đổi bằng giờ làm việc với các luật sư là Thạc sĩ, tiến sĩ Luật đối tác của Truyền thông Trăng Đen)

>>> Chi phí tham dự siêu rẻ: 1.750.000đ/người – đã bao gồm tiền phòng theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao, bản quyền tài liệu, dụng cụ văn phòng phẩm thảo luận nhóm, ăn trưa, ăn nhẹ, networking và hỏi đáp cùng diễn giả (chân thành cảm ơn các đối tác và nhà tài trợ của Truyền thông trăng đen vì đã tham gia tài trợ).

>>> Cách thức đăng ký (VUI LÒNG ĐỌC KỸ NHÉ CÁC BẠN):

1- Chuyển tiền đến số tài khoản 00.11.00.107.83.74, tên chủ TK Nguyễn Ngọc Long, ngân hàng Vietcombank Hà Nội. CHÚ Ý QUAN TRỌNG CHỈ CHẤP NHẬN CHUYỂN ONLINE VÀ/HOẶC QUA NGÂN HÀNG, KHÔNG CHẤP NHẬN CHUYỂN QUA ATM

2- Khi chuyển tiền, các bạn phải ghi nội dung theo mẫu sau “TD02 – Tên người gửi tiền – số điện thoại”, ví dụ “TD02 – Long – 0937001144”, “TD02 – Tuấn – 0912345678″… Nếu đăng ký cho nhiều gửi thì cũng chỉ ghi số điện thoại của người đại diện chuyển tiền. Nhớ giữ lại văn bản giấy tờ, chụp màn hình chuyển tiền online để làm bằng chứng.

3- Xác nhận việc đăng ký sau khi đã chuyển tiền bằng cách nhập thông tin vào form này http://bitly.com/10TYGCp

Nếu đã từng bỏ lỡ buổi Offline Truyền thông Trăng Đen trước đó vì chậm chân thì bây giờ đừng bỏ lỡ cơ hội một lần thứ 2 nhen các bạn. Hẹn gặp lại!

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – June 26, 2013 at 03:55PM)

[HOT] Tặng miễn phí 3 đầu sách "Quốc Gia khởi nghiệp", "Khởi nghiệp tinh gọn" & "Sự thật về làm giàu từ mạng xã hội"
Truyền thông đơn giản là nói thật

Your email address will not be published. Required fields are marked *