Please log in or register to do it.

Nếu các em nói, chúng tôi là “hãng hàng không tử tế thì không ai tin.

Nếu các em tiếp tục nói, chúng tôi là “hãng hàng không tử tế thật mà” thì khách hàng cười khẩy.

Nếu các em nói “trong thời gian dịch covid bùng phát, chúng tôi sẽ hoàn tiền phí cho hành khách vì chúng tôi là hãng hàng không tử tế” thì có người sẽ nói, đấy là do dịch, lại có người nói đấy là chuyện đương nhiên; và họ cũng thấy chưa tin lắm.

Nếu các em nói “Các hãng bay khác trong nước thì “ỉm” luôn các khoản phí sân bay, phí an ninh nếu khách hàng hủy vé, còn Vietravel Airlines chúng tôi đồng ý hoàn phí cho khách vì chúng tôi là hãng hàng không tử tế” thì một cơ số người thấy thuyết phục và đáng tin rồi.

Ảnh chụp màn hình báo Tuổi trẻ online

Nếu các em nói “Không chỉ các hãng bay trong nước, mà đa phần các hãng hàng không quốc tế cũng có thông lệ không hoàn phí sân bay, phí an ninh cho khách còn Vietravel Airlines chúng tôi làm ngược lại vì chúng tôi là hãng hàng không tử tế” thì số đông thấy sự tử tế của các em là rất đáng tin.

Nhưng nếu các em nói “Trong trường hợp khách cố tình đòi hoàn phần phí sân bay và phí an ninh (khoảng 240K) thì khách cũng gẫn như không thể vì các hãng khác đòi khách nộp từ 200K – 500K cho “phí hoàn phí” mới được nhận lại khoản này. Còn Vietravel Airlines chúng tôi là hãng hàng không duy nhất hoàn trả phần phí này cho hành khách khi hủy vé vì đây là chủ trương vận hành minh bạch của hãng ngay từ khi cất cánh” thì không cần khẳng định, khách hàng tự thấy các em là “hãng hàng không tử tế” mất rồi!


Nguồn: Facebook blogger Nguyễn Ngọc Long (tiêu đề do ad Lan Ngọc đặt)

Xảo ngôn
Mệnh lệnh của trái tim

Your email address will not be published. Required fields are marked *