Please log in or register to do it.

Hôm bữa ox Vinh Thế kêu qua phiên dịch cho khách Hàn Cuốc, cô giáo nhận lời liền dù hơi khó chịu với câu “anh có quần dài thì mặc nhé”. Đù mé nghĩ gì đi với oppa lại kín cổng cao tường sao cua được nó? Phải đứa khác nói vậy là cô vả cho sml rồi, tại ox nên cô tha, hé hé.

Vừa vô khách sạn gặp oppa phát cô mồm năm miệng mười ngay bảo tao đang đi du lịch ở đây thôi éo có đồ lịch sự, thông cảm đi. Xong cô bảo nó, mày nhìn đôi dép tao đi chưa? Báu vật Việt Nam đấy, đôi dép này là kết tinh của văn hoá, nghệ thuật và lịch sử Việt Nam, mày số hưởng mới được nhìn thấy đấy.

Ôi giời oppa cười như Liên Xô.

Về công ty họp, cô vừa giúp ox đàm phán hợp đồng vừa bú sữa TH True Milk chùn chụt, tay trái gãi lông chân tay phải ăn nho Mĩ (chủ nhà mang đãi khách, mà cô ăn giúp).

Sau khi thương thảo thành công, oppa tâm sự rất thích không khí gia đình ở đây, cô bảo ý mày chê chúng tao nhà quê chứ gì? Mày hạnh phúc lắm mới được tao ngồi phiên dịch đấy làm oppa sợ sll thanh minh liên tục là không tao thích thật, vì thoải mái và tao thấy rất Việt Nam. Oppa cao hứng còn đòi gọi ox là “em trai”, gọi mẹ ox là “mẹ” bằng tiếng Việt.

Rồi trong khi cao hứng, oppa mới thổ lộ tâm tình xem profile công ty mày tao thấy bình thường nhưng cực kỳ ấn tượng với cái TVC (do vợ chồng Xì Xù Xu Chung Nguyễn làm nha mấy đứa) nên qua gặp. Qua đây thì lại quá ấn tượng với chính chúng mày, làm tao thấy tin tưởng và ấm áp.

Như để chứng minh, oppa còn rút điện thoại ra cho coi hình chụp ở phòng làm việc có câu “There is no more B2B or B2C. It’ s H2H – Human to human”. Và oppa kết luận, đó là triết làm việc của chúng tao nên tao rất quý chúng mày.

Sau đó cô còn tung công ty của ox lên đến trời xanh luôn. Cô gợi ý oppa nên để công ty này độc quyền phân phối ở Cambodia, Myanmar và Lào nhưng oppa nói chỉ phụ trách thị trường Vietnam. Cô bảo mày hâm thế, mày về làm plan xong đề xuất boss lớn của mày, đây là cơ hội để mày thăng tiến. Có cô ở đây mày không phải sợ.

Trước lúc ra về cô lại xúi ox tặng cho oppa đôi tổ ong thần thánh làm oppa sướng điên cảm ơn rối rít tít mù. Bữa sau trước khi bay về Seoul còn gọi điện chia tay chia chân lâm li bi đát lắm nha mấy đứa.

Và chi tiết kinh dị nhất của câu chuyện này là 4 tiếng đồng hồ chém gió của cô chỉ được ox đại gia trả cho một dĩa cơm rang và tô phở không người lái.


 

Nguồn: Facebook Nguyễn Ngọc Long

Bộ hình những lời tâm huyết của các doanh nhân xã hội tiêu biểu Việt Nam
Blogger Nguyễn Ngọc Long lần đầu tiên ra sách về những kẻ thích "đâm đầu vào tường"

Your email address will not be published. Required fields are marked *