Please log in or register to do it.

“Trải nghiệm sớm hơn. Thất bại sớm hơn. Thành công sớm hơn. Đóng góp cho cộng đồng dài lâu hơn. Sống một cuộc đời có ý nghĩa hơn” – Đó chính là một trong những thông điệp được gửi gắm trong bộ hình.

Xuất phát từ ý tưởng và thực hiện bởi blogger Nguyễn Ngọc Long, bộ hình là những lời chia sẻ “rút gan, rút ruột” của các doanh nhân xã hội sẽ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho người xem. Đó là những tâm huyết sau một quãng đường dài gian nan họ trải qua, và đem tới những kinh nghiệm quý báu, cảm hứng mạnh mẽ cho những người trẻ – những người đang bắt đầu tạo dựng sự nghiệp, hay đơn giản chỉ muốn đi tìm ý nghĩa cho cuộc đời mình. Đồng cảm với điều đó, blogger Nguyễn Ngọc Long đã quyết định thực hiện bộ hình này với mong muốn lan tỏa ý nghĩa tốt đẹp về công việc của những doanh nhân “kỳ lạ” ấy, và góp tiếng nói cổ vũ cho hành trình tiếp theo của họ. Đồng thời, anh muốn gửi đi những thông điệp về lối sống vì cộng đồng cùng tinh thần cống hiến cho xã hội đến các bạn trẻ.

Những câu nói trong bộ hình được trích dẫn từ tác phẩm “Thành công theo cách khác”, do blogger Nguyễn Ngọc Long đóng vai trò đồng tác giả. Đây là cuốn sách thứ 2 của anh sau ebook “Tử tế là” từng được cộng đồng và báo chí đón nhận năm 2014. Ngoài blogger Nguyễn Ngọc Long, “Thành công theo cách khác” còn được chấp bút bởi những nhà báo nổi tiếng như Đinh Đức Hoàng (VNExpress), Nguyễn Phùng Hữu Nguyên (Nhân Dân) hay cây bút tự do Nguyễn Thị Quỳnh Giang.

Hãy cùng xem và cảm nhận nhé:

Xem bộ hình đầy đủ tại đây!


Các bài báo đưa tin:

Tiin.vn: Những câu nói truyền cảm hứng của các nhân vật thành công theo cách chẳng giống ai

Phapluatplus.vn: Bộ hình những lời tâm huyết của các doanh nhân xã hội tiêu biểu Việt Nam

Tintuc.vn: Bộ hình những lời tâm huyết của các doanh nhân xã hội tiêu biểu Việt Nam

Đất Việt: Những câu nói truyền cảm hứng của các nhân vật thành công theo cách chẳng giống ai

News.go.vn: Những câu nói truyền cảm hứng của các nhân vật thành công theo cách chẳng giống ai

 

3 cái sai của Trương Ngọc Ánh
Giá trị của sự thật thà

Your email address will not be published. Required fields are marked *