Please log in or register to do it.

Lúc trước mình học khoá Lập kế hoạch truyền thông trị giá 2000$/buổi.

Khi ấy nếu không phải vì được công ty đài thọ thì chắc chắn mình sẽ không bao giờ học vì tiếc đứt ruột số tiền nhiều như vậy.

Thật may mắn là buổi học đó đã diễn ra, và những hợp đồng tư vấn trị giá vài trăm triệu đến vài tỷ VNĐ ngày hôm nay của mình có được chính từ 2000$ đầu tư đấy.

Có nhiều bạn ngày đêm nghiên cứu các lý thuyết dạy làm giàu, tự do tài chính, trở thành triệu phú… Nhưng muốn giàu có thì phải đầu tư, và cách đầu tư khôn ngoan nhất là đầu tư vào giáo dục.

Có một sự chúc mừng nhẹ 35 bạn ở Hà Nội và 18 bạn ở Sài Gòn đã hoàn thành khoản đầu tư khôn ngoan cho khoá học Lập kế hoạch truyền thông của Blackmoon.

Trong số đó có những bạn phải đi xin tiền vợ và có những bạn vay tiền bạn bè đóng học. Nghe thương quá nhưng kệ thôi, mình cứ vơ vét cho đầy túi tham trước đã. Mình sẽ trả lại các bạn bằng kiến thức chứ không giảm giá, để các bạn trân trọng đồng tiền bỏ ra đặng học hành cho nghiêm túc. Hiu hiu.

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – June 07, 2013 at 02:10PM)

Ghi nhanh – Nguyễn Ngọc Long
Ghi nhanh – Nguyễn Ngọc Long

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  1. Ui, minh co gang de ve vn..nhung den hom nay van chua duoc…mong rang se co them nhieu lop hoc nua…con hon tuan nua …minh se tiep tuc hy vong minh se duoc bay…vi minh o tan my…hui ..hui buon..Black ao gia oi.