Please log in or register to do it.

Hồi tối nay đi với anh Bùi Việt Hà qua thăm phòng training của một Trung tâm tham vấn tâm lý, mình nói với em nhân viên ở đó là em ơi, cho anh học nhé, anh tự thấy anh thuộc dạng khùng nặng lắm á.

Nói chuyện xã giao một hồi mình lại đòi học và tái khẳng định anh thuộc thành phần bại não á em. Nói chung anh thấy anh có vấn đề về tâm lý, anh kiểu bị leng keng tàu điện á, nên cho anh đi học.

Em í kiểu không quan tâm. Mình phải thuyết phục mãi, em í mới bảo “Ủa sao anh có vẻ rất thích tự nhận là có vấn đề về tâm lý nhỉ”. Mình bảo đúng rồi em vì anh bị khùng mà. Những người khùng chia thành 2 loại á. Loại 1 là khùng nhưng cứ nghĩ mình bình thường. Loại 2 là bình thường nhưng cứ ám ảnh mình bị khủng.

Anh thuộc loại 2. Mà loại 2 khó chữa hơn loại 1. Em phải tìm cho anh giáo viên nào trình cao một chút. Chứ người tay nghề kém chữa anh một hồi là anh chữa lại cho khùng theo anh luôn đó, thành ra có 2 đứa khùng. Mà người chữa cho anh đảm bảo bốc khói đầu sẽ khùng hơn anh.

Một hồi ra về thấy mặt em kia có vẻ hơi biêng biêng.

Nếu đọc từ đầu đến cuối mà các bạn vẫn không hiểu câu chuyện này có ý nghĩa gì thì mình chỉ định nói là cái Trung tâm tham vấn tâm lý đó nằm ở 64 Hồ Hảo Hớn – Quận 1, lớp học Truyền thông của chúng ta sẽ diễn ra ở địa chỉ này nhé cả nhà. Có một sự điên rất nhẹ nhàng trong đêm khuya lạnh vắng, hiu hiu.

Bạn nào quan tâm muốn đăng ký khóa học thì tìm hiểu ở đây http://on.fb.me/13njFLG và ở đây http://on.fb.me/13njEHt

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – June 07, 2013 at 12:17AM)

Ghi nhanh – Nguyễn Ngọc Long
Ghi nhanh – Nguyễn Ngọc Long

Your email address will not be published. Required fields are marked *