Please log in or register to do it.

ĐI HỌC HAY ĐI CHỢ?

Đầu tiên, tôi phải xin thưa với một số bạn rằng tôi định mở lớp học để chia sẻ kiến thức về truyền thông tôi có với những người mong muốn tiếp nhận, chứ tôi không định đi bán chữ nên vui lòng không vô trả giá và nói xàm trong đó. Tôi thấy thật bực mình.

Vì trước giờ tôi vẫn coi việc dạy học là rất cao quý nên xin các bạn không biến nó thành cái chợ để mang tâm lý mua bán vào đây trả giá. Có thể hiện nay có quá nhiều trung tâm, trường lớp mở ra theo kiểu xã hội hóa giáo dục và họ cần học viên nên tâng bốc các bạn lên cao quá. Riết rồi các bạn mang suy nghĩ có tiền và có lựa chọn nên thích thì trả tiền đi học, và coi nó như món hàng của các bạn. Các bạn thật bố đời.

Các bạn tụt xuống đi, đánh đu cao quá coi chừng điện cao thế giật cho teo giái đấy.

Những thành phần như vậy có mang 100 triệu qua xin học cũng chỉ có ăn chửi thôi chứ ai mà thèm dậy. Vì tôi quá mất dậy nên các bạn đương nhiên mất học. Thiệt tào lao.

Đối với những bạn khác, có mong muốn học tập nghiêm túc đàng hoàng thì tôi rất trân trọng, và khúc dưới này tôi chỉ trao đổi với những bạn đó thôi.

1) THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, HỌC PHÍ, ĐĂNG KÝ:

Chúng ta sẽ học từ 2h chiều – 6h chiều. Nghỉ ngơi ăn uống học tiếp từ 7h tối đến 10h30 tối. Ngày học là chiều tối thứ 7 – 15/06/2013 tại Quận 1, Sài Gòn (chưa fix địa điểm). Ai ở ngoài Hà Nội thì học ngày 22 và 23/06/2013 (thứ 7 và chủ nhật). Xin coi chi tiết tại http://on.fb.me/11GgQkH (do bạn Hiệu Trưởng Litado tổ chức).

Học ở Sài Gòn chỉ có 1 buổi nên học phí 1.000.000 VNĐ nếu đóng trước ngày 12/06/2013 (sau ngày đó vui lòng đóng 1.500.000đ). Số TK nhận tiền là 001.100.107.8374 – Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Hà Nội, tên chủ tài khoản Nguyễn Ngọc Long.

2) KHÓA HỌC CÓ DIỄN RA THƯỜNG XUYÊN KHÔNG:

Ở Hà Nội thì chỉ có duy nhất 1 khóa. Ở Sài Gòn thì cũng chưa biết thế nào. Lý do vì chất lượng khóa học quá tuyệt vời ông mặt giời nên giảng viên cũng bố đời lắm. Vui thì tổ chức, buồn thì off đi chơi coi film, thiệt tình là làm biếng dạy.

3) LÀM SAO ĐỂ ĐĂNG KÝ:

Vào comment linh tinh không phải là đăng ký. Chuyển tiền xong mới là đăng ký.

4) ĐƯỢC HỌC NHỮNG GÌ:

Lập kế hoạch truyền thông. Kỹ năng mà tôi thấy có mấy bạn vào nói là phải làm Agency 10 năm mới đủ kiến thức để làm. Thực ra thì kỹ năng này cũng khó, nhưng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm được trong 1 buổi. Đây là kỹ năng quan trọng nhất để bạn có thể làm truyền thông chuyên nghiệp. Các bạn có học trời học biển gì mà không có kỹ năng này là vứt hết.

5) ĐỐI TƯỢNG KHÓA HỌC LÀ AI:

Ai cũng học được, cứ đóng tiền là OK. Nhưng khuyến khích các bạn sinh viên năm 3 trở lên của các trường dạy truyền thông marketing. Những bạn đang làm công việc liên quan đến truyền thông marketing. Những giám đốc, chủ doanh nghiệp, những bạn định khởi nghiệp hay là có công việc kinh doanh hiện tại.

6) TẠI SAO NÊN HỌC:

Vì các bạn sẽ được tôi hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm. Đã từng theo dõi các bài viết của tôi thì các bạn đều biết rằng tôi có khả năng diễn đạt những vấn đề phức tạp theo cách thật đơn giản, gần gũi và hấp dẫn. Thế nên các bạn không phải lo sợ gì hết. Cứ an tâm mà đi học nhé!

Theo tôi được biết thì có những bạn dời lịch công tác để đi học khóa này. Có những bạn sắp xếp công việc và đổi chuyến bay để về Sài Gòn kịp theo học. Có những bạn đang là giám đốc marketing của tập đoàn lớn cũng xin vô học. Bữa đó các bạn tới sẽ có thời gian giao lưu chíu chíu với nhau. Sướng nhé.

7) TẠI SAO CHỈ CÓ MẤY TIẾNG ĐỒNG HỒ MÀ LẠI THU TIỀN TRIỆU:

Từ khi còn ở Hải Phòng tôi đã nổi tiếng vì dạy gia sư cho thằng cu em hàng xóm trong 2 tháng hè, giúp nó từ học sinh cá biệt của lớp thi vô cấp III một trường Quốc Lập thừa điểm chuẩn. Với bất cứ ai, tôi có khả năng dạy họ biết bơi trong 2 tiếng, biết đánh đàn trong 2 tuần (ai thích thì trả tiền đây tôi dạy cho).

Tôi thấy thật lạ kì khi phải dạy và học theo cách tư duy của số đông, cứ lèo nhẽo nhầy nhụa lê thê lết thết ra tốn thời gian quá. Tôi giúp các bạn tiếp cận với NGUYÊN LÝ trước khi học lý thuyết và kiểm chứng qua thực tế. Đó là cách để người học có thể hiểu đúng, hiểu rõ, hiểu sâu, nhớ lâu và đỡ tốn thời gian.

Tôi có thể bôi ra mấy tuần và thu các bạn 3-4 triệu VNĐ nhưng tôi không thích thế vì thấy nó tào lao quá. Tốn thời gian công sức đôi bên mà lại không hiệu quả (vì các bạn không theo đầy đủ được). Như vậy học 1 buổi hết có 1 triệu là quả là chính sách nhân đạo và hướng tới giá trị, kết quả có thật cho người đi học.

o0o

Đó. Bạn nào còn thắc mắc gì thì cứ hỏi, tôi sẽ trả lời. Ai vào nói tào lao chặt chém thì tôi sẽ chửi. Mà nhắm chửi một hồi không lại thì tôi rọ mõm, block luôn cho khỏe. Dạo này đang bị khó ở nhẹ trong người.

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – June 06, 2013 at 04:33PM)

Ghi nhanh - Nguyễn Ngọc Long Blackmoon
Ghi nhanh – Nguyễn Ngọc Long

Your email address will not be published. Required fields are marked *