Please log in or register to do it.

Thật tình cờ và cũng thật bất ngờ, TẤT CẢ các món quà mình nhận được ngày hôm nay đều có MÀU XANH.

Sáng sớm tinh mơ vừa mở mắt ra đã có nhân viên Viettel gọi í ới xuống dưới nhận quà. Là tấm thiệp màu xanh gắn nơ trái tim của em Hoàng Ngân từ Hà Nội gửi vào chúc trung thu ấm áp bên gia đình và bè bạn.

Buổi chiều qua văn phòng Doublemint bàn công chuyện, ra về được tặng một bịch quà to khủng bố, nặng trùng tay. Mở ra thì có tất cả các thể loại kẹo màu xanh, dự là ăn 10 năm mới hết!

Đến tối chạy xuống sân bay lấy quà của chị Lê Lan Anh Iedv tự tay mang từ Hà Nội vô gồm có cốm tươi gói lá sen và bánh cốm Việt Ninh cũng xanh mát mắt.

Khuya chạy đi mua nước yến rồi mang qua nhà bố mẹ anh Lê Thắng Kumpoo tặng giúp cho anh í. Vừa tới hẻm đã thấy mẹ anh che dù đứng đợi (trời mưa nhẹ). Vô biếu quà, bác trai ôm chặt trong lòng, chắc là vui lắm.

Mình bảo 2 bác ngồi cho con chụp kiểu ảnh để anh Thắng coi cho vui, cả bác trai lẫn bác gái cười ngất bảo là ngại lắm con ơi. Nhưng cuối cùng cũng chụp được tấm hình thật đẹp. Thấy 2 bác đều khỏe mạnh, và quấn quýt yêu thương, cho nên cũng coi như màu xanh nhé.

Chúc các bạn cũng có tết đoàn viên thật XANH bên gia đình và những người thân yêu nhất.

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook – September 19, 2013 at 11:20PM)

Hỏi nhỏ
Bán logo Truyền thông trăng đen cho Doublemint?

Your email address will not be published. Required fields are marked *