Please log in or register to do it.

Kể nghe, tối qua đi ăn với các bạn TDK5 – nhóm 8888. Em Trần Thắng hỏi mình cũng kinh doanh bất động sản à? Mình bảo ờ. Em í nói không chết à? Tất nhiên là làm sao chết được? Mình đâu có làm giống người ta đâu mà sợ chết?

Người khác vay tiền kinh doanh BĐS thì khi nó đóng băng mới chết. Một bộ phận các ông lớn khác làm ngân hàng thì hay có chiêu mang tiền gửi của khách đi mua đất, mua nhà dự án, sau đó thổi giá bán lấy lời. Làm kiểu đó khi BĐS đóng băng mới chết vì không rút tiền về kịp.

Còn mình dân nghèo thành thị, gom góp được ít tiền mang đi mua đất, có nhiêu mua nhiêu, chẳng vay mượn của ai vì mình không ham hố tham lam.

Tới khi cầm tiền đi mua nhà, mua đất, vốn ngu lâu dốt bền về BĐS nên mình cứ đi coi các chú các bác mua ở đâu thì mình mua giống vậy. Có bác quan to bên Quận XX về hưu mua nhà dưới Bình Chánh, mình gom tiền tới mua 2 căn kế bên, cũng chẳng biết để làm gì. Cho nó an tâm vậy thôi.

Tới hồi bác thấy mình dễ thương, ngoan ngoãn qua nhà chơi mới nói khu này tầm tháng 6 công bố sát nhập vô Sài Gòn con ạ, tao với mày lại được về thành phố. Mình bảo “ờ, thế ạ, vậy tốt”.

Chờ hoài tới tháng 6 chẳng thấy vẹo gì. Quên luôn. Mãi tới đầu tháng 8 mới thấy có quyết định quả là mát ruột mát gan. Đúng là thánh nhân đãi kẻ khù khờ Le Na Vũ Thanh Long Trương Văn Máng Ca Any Heo ạ, he he he he. Mình ngu nên phải chơi chiêu, thế là được cô thương. Lần tới các bạn xuống nhà mình không phải xin VISA nữa nhá :-))))))))))

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook – August 09, 2013 at 12:07PM)

Mọi sự tận tâm rồi sẽ được bất tận trân trọng
"Tao muốn bố tao sống lại 1 ngày thì phải làm sao?"

Your email address will not be published. Required fields are marked *