Please log in or register to do it.

Offline Truyền thông Trăng Đen cho Start-Up (by Nguyễn Ngọc Long Blackmoon) sẽ diễn ra ngày 14/7 tại Sài Gòn, VÀ DỰ KIẾN diễn ra ngày 2/8 tại Hà Nội.

Hiện nay phía Sài Gòn có khoảng gần 100 bạn đã đăng ký giữ chỗ (gần full rồi). Phía Hà Nội có khoảng 50 bạn đăng ký giữ chỗ dù mình chưa có thông báo gì cụ thể, vì đa phần các bạn là những người đã tham gia offline trước tự vào group Chính thức – TRUYỀN THÔNG TRĂNG ĐEN Hà Nội điểm danh trong đó.

Ngày hôm qua, khi ăn uống đập phá tại quán I’m Here cafe 47 ngõ 26 Nguyên Hồng của Mẹ Tũn, mình đã nhắc lại lần thứ n rằng KHÔNG KHUYẾN KHÍCH các bạn Hà Nội bay vô Sài Gòn tham gia offline VÌ THỰC SỰ RẤT TỐN KÉM MỘT CÁCH VÔ ÍCH.

Ngày hôm nay mình chính thức thông báo là Truyền thông Trăng Đen SẼ KHÔNG ACCEPT CHO BẤT CỨ BẠN NÀO Ở HÀ NỘI BAY VÔ SÀI GÒN THAM DỰ OFFLINE. Cho nên các bạn đừng chuyển tiền nữa, mình sẽ chuyển ngược lại. Ai cố tình bay vô tốn tiền máy bay và khách sạn ráng chịu.

Các bạn dàu quá, thừa tiền quá, xài tiền ninh tinh quá, mình xợ quá!

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – July 04, 2013 at 02:20PM)

Ngô Thanh Vân "đáng thương" trong khủng hoảng truyền thông Tronie của 365 tách nhóm
[Recommend] Có những việc chúng ta không biết, không có nghĩa là nó đang tồn tại!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  1. Hoan hô bạn Long về việc không chấp nhận các bạn “xài tiền ninh tinh quá”, “nàm nhiều người xợ quá”. Đối với đất nước còn biết bao nhiêu con người sống trong thiếu thốn trăm bề, vất vả mưu sinh ngày đêm thì việc phung phí là không chấp nhận được.