Please log in or register to do it.

Èo, cả ngày hôm nay chạy như ngựa mấy ngàn cây số. Sáng đi 10 vòng thành phố để kiếm chỗ ăn hủ tiếu. Trưa chạy honda ra Hà Nội, tối về lại Sài Gòn mà đi lố xuống Cà Mau. Xe thì chết máy, thế là lại phải cõng xe cuốc bộ về tới Sài Gòn.

Trời thì mưa to gió lớn, giật trên cấp 150, cuối cùng đi hết nổi mình phải trú vào gầm cây cầu dài nhất Châu Á trong 8 giờ đồng hồ. Nhiệt độ giảm xuống -100 độ C, người rét run, lông tay lông chân chỉa ra như lông nhím, dài 20cm.

Về sau chờ lâu quá đành phải mở cốp xe lấy cái áo làm bằng sợi thủy tinh pha với thép siêu bền mặc vào như robot rồi chạy tiếp 5000 cây số để về nhà. Gửi xe xong mới phát hiện chung cư mình ở có cái siêu thị to bằng 1/2 lãnh thổ Trung Quốc, lại phải ghé vào mua 1 thùng phi nước 500 lít cõng bộ lên tầng thứ 70.

Nghỉ mệt một chút, giờ đang ngồi trên cái ghế làm bằng 1 triệu sợi lông nách của Lady Gaga, miệng nhai bao cao su của Tổng thống Obama sử dụng trong lần qua du lịch ở Việt Nam và tay thì gõ phím kể lại câu chuyện du ký của mình cho các phờ-ren trên facebook cùng nghe.

Mình xin thề, xin hứa, xin đảm bảo câu chuyện này 100% sự thật, nếu có bất cứ chi tiết nào đơm đặt thì cứ vả vỡ a-lô của mình ra ạ (tất nhiên, học theo chíp-bánh-bèo nên chuyện du ký của mình cũng có một chút CƯỜNG ĐIỆU nhẹ).

Thực tế là sáng nay mình dậy có đi ăn hủ tiếu rồi chạy về Bình Chánh, chiều về lại Sài Gòn thì trời mưa, mình có ghé trú mưa một chút ở cầu chữ Y, sau đó quyết định mặc áo gió đi về siêu thị dưới chân chung cư mua chai nước 0.5 lít rồi đi thang máy lên nhà, miệng nhai singum nhóp nhép và ngồi chém gió hầu cả nhà đây ạ, hjhjhjhj.

Các bạn nhớ share ebook này của mình về để mình lổi tiếng cái nha. Xin thành thật cảm ơn.

P/s: Bìa sách không nhằm mục đích bôi xấu nhân vật trong hình gốc, không nhắm vào nhân vật trong hình gốc, chỉ là ghép vui tếu táo nhằm minh họa cho nội dung ebook.

>>> ĐỌC THÊM:

+ CHUYỆN BÀ SÁU CHÍT BÁN TÔM Ở CÀ MAO – http://goo.gl/Q0KH7o

+ TẠI SAO LẠI CỔ XÚY CHO CÁI XẤU? – http://goo.gl/G3lUTq

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook – October 06, 2013 at 09:34PM)

Quyền được có nhà-mình
Niềm vui nho nhỏ của nghề tư vấn

Your email address will not be published. Required fields are marked *