Please log in or register to do it.

Sáng nay đi triển lãm tranh của bà Đỗ Hương, hân hạnh được gặp và chụp hình với các đại gia.

Nhóc áo xanh đầu trọc là con trai tui, nhà văn nhà báo Giày Đỏ, chủ biên 1000 tờ báo như Công An Nhân Dân, An Ninh Thế Giới, Mẹ Yêu Bé, Thế Giới Điện Ảnh và đặc biệt là tạp chí hoạt động bí mật, chưa bao giờ ra mắt đã bị đóng cửa Văn Gừng chấm COM.

Em gái xinh đẹp kế bên là bé Nhi, tuy còn nhỏ nhưng đã là sếp bự của một trong những công ty nhập khẩu trái cây lớn nhất khu vực miền nam Việt Nam, chủ sở hữu chuỗi cửa hàng bán lẻ premium fruits – D’ fruit garden – khách hàng đang sử dụng dịch vụ tư vấn chiến lược truyền thông tổng thể của bạn Nguyễn Ngọc Long.

Công ty ICC của Bé Nhi có công mang trái kiwi đầu tiên về Việt Nam và trong suốt 20 năm qua, ICC cũng cung cấp hàng trăm ngàn tấn trái cây tươi ngon, bổ dưỡng, chất lượng trên thế giới cho người tiêu dùng trong nước.

Bé Nhi đang du học thạc sĩ marketing bên Úc, hiện đang là giám đốc kinh doanh của ICC. Bạn trai của bé Nhi đang du học tiến sĩ công nghệ cũng ở Úc, đang giữ vị trí giám đốc công nghệ và nhập khẩu cho ICC. Hai bé này là những người cực kỳ đam mê và tâm huyết với ngành trái cây.

Chúng tôi kết hợp và làm việc với nhau trên tinh thần dùng đam mê và kiến thức của mình để phát triển thị trường trái cây ngoại nhập, mang tới cho người Việt Nam cơ hội tiếp cận nguồn trái cây thơm ngon, bổ dưỡng, an toàn và tốt nhất cho sức khoẻ của mọi người.

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – January 06, 2013 at 09:56AM)

Tây Du Ký phần 2
Đòi nợ khó

Your email address will not be published. Required fields are marked *