Please log in or register to do it.

ĐÀN ÔNG 30 TUỔI THẬT LÀ HẤP DẪN

Xin chào, cháu tên là Nguyễn Ngọc Long, tự là Nguyễn Ngọc Long Blackmoon, chào đời lúc 9h9 phút tối, ngày 4/11/1983, tại bệnh viện Kỳ Đồng, Quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.

Ngay từ nhỏ cháu đã có sở thích mặc áo kẻ carô huyền thoại, đi dép lê và luôn có xu hướng vứt dép ra ngoài để đi chân đất cmnr.

Nếu các cô các chú, các bác các dì có vô trại thương điên nào đó mà thấy một thằng da đen như cục cứt chó, đầu trọc, má có núm đồng tiền, răng trắng như răng người chết, mặc áo carô, đi dép lê hoặc đi chân đất, hàng dài to, lủng lẳng; nói chuyện khùng điên, lảm nhảm chém gió xuyên quốc gia về truyền thông xã hội nhưng thô, thẳng, thật thì thằng đó đích cmn thị là cháu Nguyễn Ngọc Long Blackmoon của các bác rồi.

Làm ơn ký đơn bảo lãnh đưa nó ra khỏi trại. Tại vì nó giỏi, và nó đẹp nên bị giang hồ hãm hại nhốt vô thôi chứ nó bình thường không sao hết.

Ngày xưa, cháu vốn là một cậu bé vô tư đáng yêu, đẹp trai, dễ thương và ngoan ngoãn. Bây giờ thì nhờ trời phật, cháu đã đỡ nhiều rồi. Thực ra, cháu rất hiền lành nhưng vì dòng đời xô đẩy, phải gồng mình lên đối phó với một số đứa mặt lờ nên cháu hơi hung dữ.

Qua tuổi mới, tuổi 30, cái tuổi đẹp đẽ nhất và hấp dẫn nhất của một thằng đàn ông, thể theo góp ý của đông đảo mọi người là nên hiền dịu đi một chút, cháu xin rút kinh nghiệm và hứa sẽ… hung dữ gấp đôi!

Cảm ơn bx Phan Thế Anh là người đầu tiên gọi điện về từ Hàn Quốc để chúc mừng sinh nhật ox (thực ra tính lộn mẹ nó giờ do Hàn Quốc chạy nhanh hơn Việt Nam 2 tiếng chứ tử tế đéo gì). Cảm ơn Nắng Lang Thang đã qua dùng cơm tối với gia đình. Cảm ơn Don Min đã gọi điện qua tặng quà cho anh. Anh yêu tất cả các em, rất nhiều. Và chúc các em luôn hạnh phúc với tình yêu hiện tại (câu nói dối tởm lợm nhất mọi thời đại).

Cảm ơn tất cả các món quà vật chất và tinh thần, những lời chúc mừng sinh nhật trong điện thoại, facebook, email và nhiều phương tiện truyền thông khác của anh chị em bạn bè, cô chú bác gần xa. Vì tình cảm của mọi người thật dạt dào nên cháu từ từ mới trả lời hết được.

Hôm nay, cháu dành cả ngày bên gia đình nên làm biếng nghe điện thoại của bất cứ ai. Cô bác nào có alo qua mà không được bắt máy xin hoan hỉ bỏ qua dùm. Còn không bỏ qua thì nói thật là BĐQT đâu í.

Chúc cả nhà ngủ ngon, mộng đẹp. Chào thân ái và quyết thắng.

(Nói nghiêm túc là từ đầu nhà cháu định viết một cái status cảm ơn tử tế, mà thế đéo nào cuối cùng nó lại siêu bựa thế này, hoàn toàn không đúng bản chất của người đàn ông hấp dẫn tuổi 30, nhưng mà quả tình là nó… đúng với suy nghĩ thật)

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook – November 04, 2013 at 11:50PM)

Bí mật của sự tự tin: Hãy tìm cho mình một sứ mệnh trong cuộc sống
Lần offline đầu tiên mình tự thấy hài lòng

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  1. …Dù sao thì bức hình vẫn rất đáng yêu, cho dù anh cố tình dùng những ngôn từ ghê gớm như thế nào thì vẫn cảm nhận được trong đó những tình cảm rất thật Anh Long "đáng ghét" với cái má lúm đồng tiền "vô cùng xấu xí" ạh. Anh đúng là 1 con người siêu đáng ghét và KÌ LẠ. haizzzzz, ước gì em có thể thông minh hơn để tự tin tham gia 1 lần chương trình offline của Anh…