Please log in or register to do it.

Truyền thông Trăng Đen ứng dụng Xây dựng thương hiệu cá nhân lần này là offline mình thấy tâm đắc nhất. Cả về số lượng, chất lượng, thành phần các bạn tham dự, không khí đóng góp trao đổi và mức độ quan tâm của mọi người.

Đặc biệt là bài chia sẻ lần này mình đã đầu tư rất nhiều thời gian công sức nên tự bản thân cũng hài lòng (các buổi offline trước, buổi nào mình cũng có vấn đề thấy chưa OK vì tính mình rất khắt khe).

Mong rằng các bạn đã có 2 ngày chủ nhật thú vị và hữu ích. Rất hy vọng khoảng chừng 1 tháng nữa, khi gặp lại để review các nội dung đã cùng nhau học hỏi, chúng ta sẽ có nhiều điều để trao đổi sâu thêm.

Cảm ơn bạn Zpro An vừa về nhà đã có review. Còn bạn nào review nữa thì tag mình dzô hoặc gửi tin nhắn, comment cho mình tự sướng với nha, he he he. Có một sự sung sướng không hề nhẹ (dù bệnh nặng lắm rồi, hic hic hu hu).

****

Hôm nay mình lại được đi học cả ngày.

Mình nói được ở đây là mình đã rất sung sướng khi đóng tiền học và lớp học phù hợp và hơn những gì mình mong đợi.

Từ sáng đến chiều,tiếp nhận quá nhiều thứ về làm cách nào để mọi người có thể biết đến Ann-như một chuyên gia makeup,nhớ đến Ann-như một người sẽ luôn chia sẻ cách làm đẹp để tự tin hơn trong cuộc sống, nhớ đến Ann như người phụ nữ duyên dáng và có chiều sâu như…nụ cười với chiếc răng khểnh.

Bài chia sẻ cứ liên tục,các câu hỏi cứ liên tục làm mình không dám… đi toilet.Dẫn tới việc uống rất ít nước. Giờ thì nhức đầu kinh khủng.Nên tối nay, mình sẽ đi nhậu với nhiếp ảnh gia-chuyên bắt được những khoảnh khắc sống động của cô dâu chú rể.

Cảm ơn chân thành,sâu sắc lồng lộn đến những gì bạn Nguyễn Ngọc Long Blackmoon đã chia sẻ.

(Zpro An)

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook – November 03, 2013 at 07:53PM)

Đàn ông 30 tuổi thật là hấp dẫn
Nghiên cứu thị trường giá 0đ bằng ... học mót

Your email address will not be published. Required fields are marked *