Please log in or register to do it.

Cúi cùng rồi giờ phút trọng đại nhất đời cô Cối cũng đã tới, hihi. Đám cưới Cối – Chày đông vui nhộn nhịp đông đủ bá quan văn võ. Tuy nhiều người chụp hình nhưng đến bây giờ ai ai cũng say sỉn hết rồi nên không lấy được hình đẹp, upload tạm một số hình chụp bằng điện thoại trước vậy.


Đầu tiên là nhân vật chính nhé. Ôi hôm nay Cối đẹp long lanh, vẻ hạnh phúc rạng ngời chói loà trên mắt (theo lời chuyên gia trang điểm Minh Hoàng thì quá mừng vì bom nổ chậm đã có người tháo kíp)


Mộng Bỉm chia vui cùng Cối. Vậy là từ nay, hai chị em ta đều là gái đã có chồng.


Rồi tới li-sô của MMun. Kkkkkkkkkkkk. Chụp với em Chuồn Chuồn nè, lâu lắm rồi mới gặp lại. Mừng cho bạn đã chồng con đề huề nhé (nghe nói chụp hình phát là Ngọc Khuê nhà ta lao đi tìm bó hoa tới chụp để chặt chém cô dâu)


Nhà báo ưu tú, ông bố trẻ Bá Lục hôm nay đóng vai MC. Phải nói chưa bao giờ thấy ai làm MC giỏi như ông Lục với màn giới thiệu “Mèo Mun đẹp trai”, hí hí


Vinh dự chụp cùng dì Bỉm xinh đằm thắm và má mặt tròn xinh quý phái (nhưng hôm nay phải làm nô tỳ cho Hà Thị Cối, he he)


Hai má con li-sô tưng bừng


Nhưng không dám thân mật quá vì sợ các-đối-tượng-đang-tìm-hiểu má mặt tròn hiểu lầm rồi ghen tuông, bỏ của chạy lấy người thì tội cho má tôi lắm lắm.


Nè, tấm này độc quyền của tui nha. Ai có tấm thứ 2 tui đi đầu xuống đất. Kkkkkkkkkkk.


Rồi li-sô với em này một tí. Dì Bỉm chụp ý, cơ mà chụp cao quá không gợi cảm…


Nên MMun mới nói dì “thấp xuống tí nữa dì ơi”. Kết quả đây, cả 2 cùng đẹp, kkkkkkk

Rồi. Li-sô đám cưới Chày-Cối tới đâu tạm chấm dứt. Tăng 2, 3, 4… mệt quá rồi. Xỉu hết muốn đi nổi luôn. Đợi vài bữa tĩnh dưỡng lại sức MMun sẽ tường thuật tiếp.

Một lần nữa, thương mến chúc cụ yêu trăm năm hạnh phúc, sinh con đàn cháu đống nhoa, muuuaaaaaaahhhhhhhhh

Kyo York - Ông tây kỳ lạ
Từ cửa sổ phòng nhìn ra

Your email address will not be published. Required fields are marked *